Tài chính thông minh Plus

Miễn phí sử dụng 3 tháng đầu tiên!

Khám phá và gia tăng sức mạnh tài chính của bạn ngay
chỉ với 2.500 đồng/ngày!

Tham gia ngay

Bạn nhận được quyền lợi gì
khi tham gia chương trình Tài chính thông minh Plus với mức giá
chỉ 2.500 đồng/ngày?

Tiện ích bổ sung

Chỉ với 2.500 đồng mỗi ngày, bạn được cập nhật kiến thức tài chính bổ ích, đồng thời, khám phá bí quyết tăng khả năng được duyệt khoản vay, tín dụng, bảo hiểm.

Nhận ngay lợi ích cốt lõi

Nhận các ưu đãi tài chính độc quyền khi tham gia chương trình của chúng tôi, từ các khoản vay lãi suất thấp đến các dịch vụ tài chính cá nhân hóa.

Hãy cho chúng tôi biết vấn đề tài chính mà bạn quan tâm, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết!

Tài chính thông minh Plus

Làm chủ hành trình tài chính của bạn
với chi phí chỉ bằng một cốc trà đá!
Nhận ngay quyền lợi tốt nhất chỉ có tại Jeff

Tham gia ngay

Cách thức hoạt động của chương trình Tài chính thông minh Plus

Sau khi tham gia chương trình Tài chính thông minh Plus, người dùng sẽ mở khóa mức độ Sơ cấp và khám phá các ưu đãi, kiến thức và khả năng được duyệt khoản vay đối với vay ngắn hạn, cầm đồ, vay tín dụng trong thời gian ngắn có chi phí cao.

Để mở khóa mức độ Trung cấp, người dùng cần đăng tải bảng sao kê ngân hàng, xây dựng lịch sử tín dụng và tận hưởng các ưu đãi với lãi suất hàng năm (APR) thấp, cũng như tiếp cận nhiều sản phẩm tài chính như Thẻ tín dụng, bảo hiểm xe máy, v.v...

Để mở khóa mức độ ổn định tài chính cao nhất - Mức độ Cao cấp, bên cạnh việc đăng tải bảng sao kê ngân hàng, xây dựng lịch sử tín dụng, người dùng nên hoàn thành bài trắc nghiệm tài chính của chúng tôi. Mức độ Cao cấp cho phép người dùng nhận được lãi suất hấp dẫn, các đề nghị tài chính độc quyền và dịch vụ quản lý tài sản.