Giới thiệu Jeff

Jeff được thành lập năm 2019, khi chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết những người vay tại khu vực Đông Nam Á đều bị từ chối vay, vì bên cho vay không có đủ dữ liệu về họ.

Lấy người dùng làm trọng tâm, chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng các nền tảng và công cụ giúp những cá nhân không có tài khoản ngân hàng, hoặc những đối tượng không thể tiếp cận với các dịch vụ tài chính phổ thông, đến gần hơn với các đối tác uy tín. Chúng tôi phân tích các đề nghị dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của người dùng, từ đó gợi ý các sản phẩm phù hợp nhất, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và có thêm thông tin về sản phẩm.

Chúng tôi đã sàng lọc và chỉ làm việc với các đối tác đáng tin cậy và có giấy phép tại Việt Nam. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng mọi sự lựa chọn của mình đều được bảo đảm an toàn và minh bạch.

Tìm kiếm và so sánh các đề nghị tài chính trên Jeff giúp người dùng tiết kiệm thời gian lựa chọn giữa các đối tác khác nhau trên thị trường.

Jeff giúp người dùng tìm kiếm và so sánh vay tiền nhanh, vay tiêu dùng, thế chấp bằng đăng ký xe máy; cũng như một số sản phẩm khác bao gồm bảo hiểm, ví điện tử, trả góp, trước khi người dùng đưa ra quyết định lựa chọn.

Chúng tôi đã mở rộng thị trường đến các quốc gia như Indonesia, Philippines và Mexico. Với lợi thế huy động thành công 3 triệu USD từ vốn đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín, Jeff là nền tảng đáng tin cậy với hơn 15.000.000 lượt người dùng tại Việt Nam sử dụng để tìm và so sánh đối tác tài chính tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

UY TÍN
NGƯỜI DÙNG LÀ
TRỌNG TÂM
MINH BẠCH
CÓ TRÁCH NHIỆM
HỢP TÁC BỀN VỮNG

Lợi thế chiến lược

Tiên phong công nghệ 
Đằng sau thành công của Jeff là cơ chế so sánh tài chính, giúp người dùng có đầy đủ thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi khai thác thói quen ưu tiên sử dụng thiết bị di động ở Đông Nam Á, thu thập dữ liệu thay thế và xây dựng điểm tín dụng tổng hợp, giúp người dùng cải thiện điểm tín dụng cũng như tạo ra nhiều dịch vụ cho người dùng. 

Đội ngũ giàu kinh nghiệm 
Chất lượng hơn số lượng, các thành viên tại Jeff đều được đào tạo bài bản trong lĩnh vực chuyên môn. Chúng tôi cam kết cung cấp các  nền tảng tài chính thuận tiện nhất cho người dùng.

Đầu tư chiến lược 
Để đạt được mục tiêu trở thành nền tảng so sánh tài chính tin cậy số 1 tại Việt Nam, chúng tôi lựa chọn hợp tác với các nhà đầu tư uy tín trên thế giới, cùng xây dựng chiến lược mở rộng, phát triển sản phẩm mới và tối ưu hóa dịch vụ khách hàng.

Thị trường rộng mở 
Jeff hiện có mặt tại Việt Nam, Indonesia, Philippines, Sri Lanka và không ngừng mở rộng.

Các dịch vụ so sánh

Vay tiền nhanh
Vay trực tuyến
Vay tiêu dùng
Vay thế chấp
Vay bằng đăng ký xe máy
Vay doanh nghiệp nhỏ
Vay có bảo đảm
Vay mua nhà
Vay mua ô tô
Ví điện tử

Đội ngũ Jeff tại Việt Nam

Cuong Hoang Tuan
Business Development Manager
Tu Nguyen My Duyen
Customer Service and Telesales Specialist
Nguyen Thi Mai Thi (Thi)
Customer Service and Telesales Specialist

Đội ngũ Jeff

Toms Niparts
Co-Founder & CEO
Reinis Tenis
Co-Founder & CFO
Sandris Artemjevs
CTO
Dāvis Zeps
Head of Retention
Rici Joel Wanei
Business Development Manager
Egor Shvaiuk
Affiliate Marketing Manager
Andris Laduzāns
Mobile Application Developer
Reinis Nudiens
Data Scientist
Toms Dembovskis
Software Engineer
Mārcis Sējējs
Data Engineer
Toms Feldmanis
Software Engineer
Atis Ignatjevs
Financial & Business Analyst
Leonīds Maslovs
Software Engineer
Kristaps Ozols
Junior Developer
Raivis Joksts
Frontend Developer
Raivis Lindišs
Graphic Designer

Đối tác