Khám phá các đề nghị tốt nhất của chúng tôi và đăng ký chỉ trong 3 phút!

Đăng ký ngay
Hạn mức vay từ 10 - 200 triệu đồng
Thời hạn vay từ  6 - 57 tháng
Lãi suất từ 0.75%/tháng
Giải ngân chỉ trong 10 phút

Ước tính khoản vay

Số tiền vay
40,000,000 VND
0 VND
0 VND
Thời hạn cho vay
12 months
0
0

Kết quả ước tính khoản vay được dựa trên lãi suất cố định là 20.22% mỗi năm và có thể thay đổi đôi chút so với thực tế. Lãi suất cố định tối đa là 59,6%/năm. Nếu bạn vay 40,000,000 VND for 12 months với lãi suất cố định là 20,22%/năm. Tổng số tiền phải trả là 71,973,345 VND, bao gồm tất cả các khoản phí ngoại trừ phí bảo hiểm tùy chọn, phí chuyển tiền và phí trả nợ trước hạn.

Góp hàng tháng

2,340,745 VND

(tương đương với chỉ xxx VND/ngày)
Áp dụng

Vay tiền trực tuyến - Khi nào và tại sao nên làm điều đó?

Vay tiền online là gì?

Vay tiền nhanh online là giải pháp tài chính được xây dựng theo mô hình P2P Lending, có nghĩa là cho vay ngang hàng. Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với công ty tài chính qua app để vay được tiền với hạn mức, lãi suất và thời hạn vay linh hoạt. Hồ sơ đăng ký đơn giản, chỉ mất 5 - 10 phút và tiền sẽ được giải ngân trong ngày, kể từ khi yêu cầu được chấp thuận. Dưới đây là những thông tin bạn có thể lưu ý trước khi vay tiền online.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh online

Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ vay tiền online:

 • Quy trình với bên cung cấp vay đơn giản, thời gian thẩm định nhanh, 100% online
 • Thời gian giải ngân nhanh, chỉ trong 5 phút sau khi đã xác nhận, kiểm duyệt hồ sơ xong
 • Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần chứng minh nhân dân, căn cước công dân còn hiệu lực
 • Hạn mức lớn tới 10.000.000 đồng mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo
 • Nhiều gói vay đa dạng đáp ứng các điều kiện khác nhau của khách hàng
 • Lãi suất thấp 0% cho lần vay đầu tiên và dưới 20%/năm
 • Không mất phí giao dịch, chính sách bảo mật thông tin cao
 • Thanh toán linh hoạt
Điều kiện vay tiền online

Khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau là có thể đăng ký dịch vụ vay tiền:

 • Phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Trong độ tuổi từ 18 - 60 tuổi
 • Có CMND/CCCD chính chủ, có số điện thoại, địa chỉ liên lạc khi cần thiết
 • Khuyến khích có công việc ổn định để có khả năng trả khoản vay
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân
 • Không cần có thu nhập cao hay tài sản thế chấp vẫn có thể thực hiện việc vay tiền

Mặc dù vậy, các thủ tục thường không quá phức tạp và ít mất thời gian hơn so với việc cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập.

Tại Việt Nam, có nhiều công ty vay cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh với nhiều sản phẩm khác nhau mà không mất chi phí dịch vụ tư vấn. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay và số tiền phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ của mình.

Khách hàng cần lưu ý điều gì trước khi vay?
 • Bạn cần cân nhắc khả năng cá nhân trước khi đăng ký vay online, tránh trường hợp vay nhưng không đủ khả năng chi trả.
 • Vay đúng số tiền bạn cần với mục đích hợp lý.
 • Bạn cần tìm hiểu và so sánh thông tin các website và app mượn tiền online uy tín. Tránh đăng ký nhầm các website hoặc app vay tiền nhanh lừa đảo, cho vay nặng lãi.
 • Sau khi đăng ký vay tiền, bạn sẽ được nhân viên công ty gọi điện thoại để xác minh và cung cấp thông tin (không mất tiền cho dịch vụ phí tư vấn này). Vì vậy, hãy chú ý điện thoại để không bỏ lỡ cuộc gọi và chắc chắn rằng các thông tin đã điền khi đăng ký vay là chính xác (gồm hạn mức, lãi suất và phí vay).
 • Kiểm tra khoản tiền giải ngân trong tài khoản ngân hàng của bạn để xác minh xem số tiền đã đủ chưa.
 • Sau khi vay tiền, bạn nên thanh toán tiền trước hạn từ 1 - 2 ngày để tránh phải chịu lãi suất quá hạn hoặc chịu phí phạt.
Sự phổ biến của vay tiền trực tuyến tại Việt Nam

Vay tiền trực tuyến là một trong những hình thức vay phổ biến, tiện lợi và là giải pháp tài chính cho người dân trên khắp Việt Nam, nhất là trong bối cảnh công nghệ số ngày càng phát triển bởi sự thuận tiện, nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay trong nháy mắt chỉ với vài thao tác trên điện thoại thông minh, iPad hay máy tính kết nối mạng internet.

Tiện ích và sự linh hoạt của vay tiền trực tuyến

Các nền tảng vay tiền trực tuyến cung cấp quy trình đơn giản, minh bạch và rõ ràng, giúp người dùng có thể dễ dàng hiểu rõ các điều khoản và lựa chọn phương án phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của mình. Mọi thủ tục từ đăng ký, xét duyệt hồ sơ và giải ngân đều được thực hiện online 100%, đơn giản và không cần gặp mặt.

Tính an toàn và bảo mật của dịch vụ vay tiền trực tuyến

Ngoài ra, các công ty tài chính đã áp dụng các biện pháp bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo thông tin cá nhân và tài chính của người dùng được bảo vệ một cách an toàn. Với sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại, việc vay tiền trực tuyến không chỉ đơn giản mà còn mang lại cho người dùng khả năng tiếp cận tài chính linh hoạt và hiệu quả, góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội trên khắp đất nước.

Vay tiền trực tuyến là một trong những hình thức vay phổ biến, tiện lợi và là giải pháp tài chính cho người dân trên khắp Việt Nam, nhất là trong bối cảnh công nghệ số ngày càng phát triển bởi sự thuận tiện, nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Người mượn có thể tiếp cận các khoản vay trong nháy mắt chỉ với vài thao tác trên điện thoại thông minh, iPad hay máy tính kết nối mạng internet. Các nền tảng vay tiền trực tuyến cung cấp quy trình đơn giản, minh bạch và rõ ràng, lãi suất cạnh tranh, hạn mức cao, giúp người dùng có thể dễ dàng hiểu rõ các điều khoản và lựa chọn phương án phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của mình. Mọi thủ tục từ đăng ký, xét duyệt hồ sơ và giải ngân đều được thực hiện online 100%, đơn giản, nhanh chóng và không cần gặp mặt, chỉ cần số điện thoại, tài khoản ngân hàng của bạn.

Ngoài ra, các công ty tài chính đã áp dụng các biện pháp bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo thông tin cá nhân và tài chính của người dùng được bảo vệ một cách an toàn. Với sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại, việc mượn tiền trực tuyến không chỉ đơn giản mà còn mang lại cho người dùng khả năng tiếp cận tài chính linh hoạt và hiệu quả, góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội trên khắp đất nước.

Nhiều lựa chọn hạn mức vay tiền online

Số tiền của khoản vay nhanh trực tuyến giao động từ vài trăm nghìn đồng, cho tới vài chục triệu đồng. Khách hàng có uy tín tín dụng tốt được đề nghị khoản tiền với khoản tiền cao hơn. Điều này giúp người vay có thể linh hoạt lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng trả khoản vay và mục đích sử dụng. Chẳng hạn, sinh viên có thể đăng ký mượn 5 triệu đồng để thanh toán học phí cuối kỳ với lãi suất 18.3%/năm, trong khi một doanh nhân được phép mượn tới 100 triệu đồng, lãi suất 20%/năm để mở rộng kinh doanh. Sự linh hoạt về mức vay này không chỉ giúp cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn cần thiết mà còn thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số.

Lãi suất của loại hình vay tiền qua tổ chức vay thường cao hơn so mức lãi suất đến từ các ngân hàng, do không có tài sản đảm bảo, đồng thời rủi ro cao hơn đối với người cho vay. Mỗi công ty, ngân hàng hoặc cá nhân sẽ có mức vay và lãi suất khác nhau, tuy nhiên, lãi suất chung đều không vượt quá 20%/năm theo quy định của Ngân hàng Nhà Nước.

Tất cả các loại khoản vay trực tuyến trên Jeff

Hiện nay, các ngân hàng và công ty cho vay đều cung cấp nhiều hình thức cho vay đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng là công dân Việt Nam. Các hình thức phổ biến có thể kể đến vay tín chấp, vay thấu chi, vay trả góp, vay thế chấp. Tùy theo mục đích và khả năng trả khoản vay, khách hàng sẽ chọn loại hình phù hợp.

Tại Jeff Việt Nam, bạn có thể so sánh khoản cũng như kiểm tra thông tin về đối tác. Jeff sẽ dựa trên nhu cầu cũng như vị trí và khả năng của bạn để cung cấp dịch vụ và lựa chọn đối tác phù hợp nhất.

Jeff cung cấp dịch vụ so sánh vay bao gồm: Vay nóng, vay tín chấp, vay với CMND/CCCD, vay cấp tốc, vay không cần chứng minh thu nhập, vay duyệt tự động, vay trả góp từ 3 tháng đến 48 tháng.

Vay nóng: Khoản vay dành cho những ai cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề khẩn cấp, thường có thời gian giải ngân nhanh chóng, lãi suất cao hơn hình thức vay thông thường. Khoản tiền vay linh hoạt từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, tối đa không quá 20 triệu đồng.

Vay tín chấp: Khách hàng không cần thế chấp tài sản, chỉ cần đáp ứng các điều kiện nhất định của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, như là công dân Việt Nam, có lịch sử tín dụng tốt. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của hình thức này hỗ trợ 24/7, không mất phí dịch vụ hay phí tư vấn, thủ tục vay đơn giản.

Vay với CMND/CCCD: Hình thức vay đơn giản, chỉ cần bạn cung cấp số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là có thể vay, giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày.

Vay cấp tốc: Khoản vay dành cho những trường hợp cần tiền ngay lập tức, thủ tục vay nhanh gọn và giải ngân nhanh chóng trong thời gian ngắn. Khoản tiền vay linh hoạt từ năm trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, tối đa không quá 20 triệu đồng.

Vay không cần chứng minh thu nhập: Đây là khoản vay dành cho những người không thể cung cấp bằng chứng thu nhập ổn định nhưng vẫn cần vay vốn. Hồ sơ vay và điều kiện vay đơn giản, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Vay duyệt tự động: Quy trình duyệt tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng, thường được thực hiện thông qua các ứng dụng trực tuyến. Các bên vay thường hỗ trợ và tư vấn qua số điện thoại của người vay, cung cấp thông tin đầy đủ về hạn mức vay và lãi suất, hồ sơ đơn giản, không mất phí tư vấn.

Vay trả góp: Với các khoản vay trả góp, người vay sẽ được linh hoạt từ 3 tháng đến 48 tháng, phù hợp với khả năng tài chính và kế hoạch chi tiêu của mình, vay tối đa 50 triệu đồng, có thể nhận tiền vào tài khoản trong 1-2 ngày. Hình thức này không tính dịch vụ phí tư vấn hay chi phí chăm sóc khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian giải ngân của khoản vay 500k online là bao lâu?

Thời gian giải ngân của hình thức vay tiền nhanh online diễn ra trong vòng một ngày. Trong nhiều trường hợp, chỉ 5 phút sau khi yêu cầu vay được xét duyệt là bạn đã thấy tiền được chuyển về tài khoản ngân hàng.

Người bị nợ xấu ngân hàng có thể yêu cầu vay 500k qua app không?

Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh online là bởi dù có nợ xấu, người dùng vẫn có thể đăng ký vay tại các công ty tài chính.

Vay tiền nhanh 500k không cần CMND/CCCD có được không?

Câu trả lời là không. Do đây là hình thức vay không gặp mặt, không thế chấp tài sản, không yêu cầu chứng minh thu nhập và chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, nếu người dùng không có CMND/CCCD thì các tổ chức tài chính sẽ không biết được thông tin của khách hàng và chắc chắn khoản vay sẽ không được duyệt.

Vay 500k nhưng không trả có sao không?

Các bên cho vay online chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập để xét duyệt khoản vay online và không có hợp đồng vay và không cần thế chấp tài sản gì. Vì vậy, nếu các bạn không chịu trả nợ khoản vay thì các tổ chức tài chính cũng không thể tiến hành khởi kiện được. Tuy nhiên, các bạn có thể sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nhở trả nợ khiến bạn khó mà tập trung làm việc được. Đồng thời, nếu sau này gặp khó khăn về tài chính cần vay online thì tổ chức tín dụng hoàn toàn có thể từ chối đơn vay tiền nhanh của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Có thể vay online tại nhiều app vay cùng một lúc không?

Bạn có thể vay tiền online nhanh tại nhiều app vay 500k khác nhau. Các tổ chức tín dụng vẫn sẽ hỗ trợ vay tiền online nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng: chỉ vay đúng số tiền mà mình cần để giảm áp lực trả nợ và lãi về sau.

Thanh toán khoản vay 500k trễ hạn có gặp vấn đề gì không?

Đối với các trường hợp trả nợ trễ hạn, người đi vay sẽ phải đóng một khoản phí trả trễ hạn nhất định, tuỳ thuộc vào quy định của từng công ty tài chính.

Có thể đăng ký qua app vay tiền online uy tín nhanh không thẩm định được không?

Bạn có thể mượn tiền online mà không cần thẩm định tại nhiều ứng dụng khác nhau. Các tổ chức tín dụng vẫn sẽ hỗ trợ vay tiền online nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng: chỉ mượn đúng số tiền mà mình cần để giảm áp lực trả nợ và lãi về sau.

Không có CMND có vay được không?

Do đây là hình thức vay không gặp mặt, không thế chấp tài sản và chỉ cần có CMND/CCCD, nếu người dùng không có CMND/CCCD hay các giấy tờ tuỳ thân liền quan thì các tổ chức tài chính sẽ khó biết được thông tin của khách hàng và chắc chắn khoản mượn sẽ không được duyệt.

Có thể vay không thẩm định nhưng không trả có sao không?

Hoạt động cho vay online không cần thẩm định chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập để xét duyệt khoản vay online. Vì vậy, đối với các trường hợp không thực hiện nghĩa vụ trả nợ khoản vay thì các tổ chức cho vay cũng không thể tiến hành khởi kiện được. Tuy nhiên, các bạn sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nhở trả nợ khiến bạn khó mà tập trung làm việc. Đồng thời, nếu sau này gặp khó khăn về tài chính cần vay online, tổ chức tín dụng hoàn toàn có thể từ chối đơn của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Thời gian cần để thẩm định hồ sơ vay là bao lâu?

Đối với những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, việc thực hiện thẩm định có thể diễn ra chỉ trong vài phút. Thời gian trung bình để phân tích và thẩm định hồ sơ vay tại ngân hàng là một tuần (chỉ tính ngày làm việc), đối với công ty tài chính thì rơi vào 1-2 ngày làm việc.

Có thể hủy đề nghị vay tiền không thẩm định không?

Trước thời điểm xét duyệt vay online thành công, khách hàng có thể sử dụng quyền hủy đề nghị vay mượn bất cứ lúc nào. Có điều, sau khi yêu cầu được xét duyệt và vốn vay được giải ngân, bạn không thể hủy.

Có nợ xấu có thể vay online không thẩm định?

Hình thức vay không qua thẩm định cho phép người dùng vay kể cả khi có nợ xấu. Những người thân liên quan của bạn cũng có thể đăng ký vay. Bạn chỉ cần có giấy tờ tuỳ thân, làm việc tại một công ty có mô tả công việc rõ ràng, co tài khoản ngân hàng và chứng minh khả năng chi trả là được phép vay.

Làm thế nào để đăng ký vay tiền không chứng minh thu nhập?

Để đăng ký vay tiền, khách hàng chỉ cần so sánh và lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu trên website hoặc ứng dụng di động của các nền tảng so sánh uy tín, sau đó điền đơn đăng ký vay trực tuyến là được phép đăng ký và cập nhật hồ sơ vay của mình. Các giấy tờ hay hợp đồng đều được giản lược, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức.

Trong quá trình đăng ký, khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân cơ bản, một số giấy tờ liên quan như sổ hộ khẩu và hợp đồng lao động nhằm đảm bảo người vay có thu nhập ổn định để thanh toán nợ. Mặc dù không yêu cầu thế chấp, tuy nhiên, các ngân hàng và đơn vị cho vay vẫn cần một số thông tin khác để xác minh hồ sơ vay, nhằm đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho cả hai bên.

Sau khi hồ sơ vay đáp ứng được đủ yêu cầu và được duyệt, quá trình giải ngân thường diễn ra rất nhanh. Bạn có thể nhận được tiền nhanh chóng trong vòng vài giờ hoặc vài ngày làm việc, tùy thuộc vào quy trình của mỗi đơn vị tài chính.

Đây là một ưu điểm khi vay tiền qua hình thức này, dành cho những người vay cần tiếp cận nguồn vốn một cách khẩn cấp để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân hoặc kinh doanh.

Ngân hàng nào cho vay không cần chứng minh thu nhập?

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ cung cấp sản phẩm vay hưu trí không cần nguồn thu hàng tháng. Khách hàng được phép sử dụng sổ lương hưu để vay với hạn mức cao và thời gian trả góp linh hoạt lên đến 5 năm, lãi suất vay ưu đãi, hạn mức tới 50 triệu, kỳ hạn 36 tháng, hỗ trợ đầy đủ thông tin về thủ tục và làm hồ sơ.

Ngân hàng LienVietPostBank hỗ trợ sản phẩm vay hưu trí không cần nguồn thu hàng tháng, dành cho những người đã nghỉ hưu và có sổ lương hưu, với kỳ hạn vay linh hoạt đến 36 tháng tới 60 tháng, hạn mức tới 50 triệu, hỗ trợ đầy đủ thông tin về thủ tục và làm hồ sơ, lãi suất vay ưu đãi.

Ngân hàng MSB (Maritime Bank) hỗ trợ dịch vụ vay tiêu dùng không cần cần nguồn thu hàng tháng, kỳ hạn 36 tháng. Điều kiện vay chỉ cần khách hàng cung cấp CMND hoặc sổ hộ khẩu, có công việc để thanh toán nợ, được hỗ trợ đầy đủ thông tin về thủ tục và làm hồ sơ. MSB cung cấp nhiều loại hình vay như vay theo sổ hộ khẩu và CMND, vay theo hợp đồng bảo hiểm và vay theo giấy đăng ký xe máy.

Các ngân hàng này thường đặt điều kiện khách hàng không có nợ xấu và tuân theo các yêu cầu cụ thể khác của mỗi ngân hàng. Mỗi ngân hàng có bộ hồ sơ và quy trình vay khác nhau, nhằm đơn giản hóa quá trình vay vốn cho khách hàng.

Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập có được không?

Việc đăng ký vay 50 triệu đồng không cần thu nhập là điều hoàn toàn có thể, tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào chính sách và thủ tục của một số ngân hàng và công ty tài chính bạn chọn, đồng thời, hạn mức vay 50 triệu này được duyệt hay không cũng dựa vào lịch sử tín dụng và khả năng thanh toán nợ của bạn để đồng ý xét duyệt vay.

Thời gian cần để thẩm định hồ sơ vay không phải chứng minh thu nhập là bao lâu?

Thời gian để thẩm định đơn vay thay đổi tùy vào tổ chức tín dụng và các yếu tố liên quan đến hồ sơ của bạn. Một số tổ chức vay thẩm định và giải ngân nhanh chóng trong vòng vài giờ đến 24 giờ sau khi nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ. Tuy nhiên, đối với các trường hợp cần thẩm định kỹ lưỡng hơn, quá trình này mất từ 1 đến 3 ngày.

Ví dụ, HD Saison thẩm định đơn vay nhanh chóng trong vài giờ và giải ngân trong vòng 24 giờ nếu mọi thứ đều thuận lợi. Điều này cho thấy quá trình thẩm định diễn ra rất nhanh tùy vào độ phức tạp của hồ sơ và tính đầy đủ của các giấy tờ cung cấp​.

Có nợ xấu được phép vay không?

Nợ xấu vẫn được phép vay với quy trình đơn giản, tuy nhiên, hạn mức và lãi suất thường không cao, giải ngân không nhanh chóng. Những người thân liên quan của bạn có thể cũng được phép đăng ký vay. Bạn chỉ cần có giấy tờ tuỳ thân, hóa đơn điện, nước, làm việc tại một công ty có mô tả công việc rõ ràng, có tài khoản ngân hàng và chứng tỏ khả năng chi trả là được phép vay.

Lãi suất và thời hạn vay nóng nhanh là bao nhiêu?

Lãi suất của các khoản vay nhanh tùy thuộc vào loại hình vay và đơn vị cho vay, tuy nhiên, đều không vượt quá 20%/năm theo quy định của Ngân hàng Nhà Nước.

Mỗi công ty sẽ có thời hạn vay nóng nhanh linh hoạt, thông thường từ 30 cho đến 90 ngày.

Bạn cần những giấy tờ gì để vay tư nhân cực nhanh?

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau khi vay nhanh:

- CMND/CCCD hợp lệ

- Số điện thoại, tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Bạn cần có điều kiện gì để vay nhanh 24h?

Chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 - 60 tuổi, có công việc ổn định hàng tháng để trả khoản vay là bạn có thể đăng ký.

Bạn cần lưu ý những gì khi vay tiêu dùng nhanh?

Trước khi đăng ký vay, bạn cần tìm hiểu về đối tác cho vay và chỉ chọn những đối tác uy tín, đã được cấp phép hoạt động và công khai mọi thông tin minh bạch, rõ ràng. Không nên vay từ đối tác mà bạn không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, bạn nên đọc kỹ các quy định về lãi suất, phí phạt và các điều khoản vay. Hãy cẩn thận để tránh bất kỳ khoản phí ẩn trong hợp đồng.

Tuyệt đối không vay số tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân. Người dùng cần tính toán thời gian trả nợ hợp lý để không rơi vào tình trạng nợ quá hạn vì phí phạt thường rất cao. Bên cạnh đó, có rất nhiều đơn vị cho vay nặng lãi đang hoạt động núp bóng tại Việt Nam dưới dạng các ứng dụng vay tiền trực tuyến. Các ứng dụng này thường cho vay các khoản nhỏ và ngắn ngày với tiền lãi tính theo ngày, nhưng trên thực tế, lãi suất có thể lên tới 250%/tháng - hoàn toàn trái với quy định của Ngân hàng Nhà Nước. Vì vậy, bạn nên chọn các đối tác vay uy tín trên nền tảng Jeff để tránh rơi vào tình huống xấu nhất là gặp phải cho vay nặng lãi.

Có thể vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu không?

Bạn có thể vay tiền dù đang có nợ xấu. Một trong những lý do khiến nhiều người chọn dịch vụ vay online là bởi dù có nợ xấu, người dùng vẫn có thể đăng ký vay tại các công ty tín dụng.

Hạn mức của vay tiền mặt nhanh là bao nhiêu?

Hạn mức phổ biến mà khách hàng chọn khi vay nhanh rơi vào khoảng từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Vay online nhanh có thời gian giải ngân trong bao lâu?

Thời gian giải ngân của hình thức vay online nhanh diễn ra trong vòng một ngày. Trong nhiều trường hợp, chỉ 5 phút sau khi yêu cầu vay được xét duyệt là bạn đã thấy tiền được chuyển về tài khoản ngân hàng.

Có thể huỷ yêu cầu vay nhanh trong ngày được không?

Trước khi yêu cầu vay được duyệt và giải ngân thì bạn có thể hủy yêu cầu vay bất cứ khi nào và hoàn toàn không phải chịu khoản đóng phí phạt. Vay tiền trực tuyến là hình thức vay mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi, giúp giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng.

Đối tượng có thể vay online nhanh nhất là ai?

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, có CMND/CCCD còn hiệu lực và đã đủ 18 tuổi thì hoàn toàn có thể đăng ký vay.

Các ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND?

Nhiều ngân hàng tại Việt Nam cung cấp hình thức vay tín chấp chỉ cần CMND/CCCD. Các ngân hàng lớn như VPBank, Techcombank, và TPBank thường có các sản phẩm vay tín chấp chỉ cần người vay cung cấp CMND để đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần đáp ứng các điều kiện khác về thu nhập và lịch sử tín dụng để được xét duyệt.

Vay tín chấp ngân hàng nào rẻ nhất?

Mức lãi suất cho vay tín chấp có thể thay đổi tùy thuộc vào ngân hàng và chương trình vay. Khách hàng nên so sánh các ngân hàng như Vietcombank, BIDV và Agribank, vốn thường có mức lãi suất ưu đãi hơn do quy mô lớn và sự hỗ trợ từ nhà nước. Ngoài ra, việc tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tài chính hoặc sử dụng các công cụ so sánh trực tuyến cũng sẽ rất hữu ích.

Có thể vay tín chấp theo lương được không?

Bạn có thể vay tiền tín chấp theo lương. Các ngân hàng và công ty tài chính thường yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng về thu nhập hàng tháng như sao kê ngân hàng hoặc bảng lương, để chứng minh khả năng trả nợ. Khoản vay thường được quyết định dựa trên mức thu nhập của bạn, điều này giúp ngân hàng đánh giá mức độ rủi ro trước khi phê duyệt khoản vay.

Có thể tìm cách trốn nợ vay tín chấp được không?

Bạn không nền làm việc này. Trốn nợ không chỉ là hành vi bất hợp pháp mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến lịch sử tín dụng của bạn, làm giảm khả năng tiếp cận tài chính trong tương lai. Ngân hàng sẽ áp dụng các biện pháp thu hồi nợ, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc sử dụng dịch vụ thu hồi nợ và khởi kiện pháp lý. Thay vào đó, nếu gặp khó khăn trong việc trả nợ, bạn nên liên hệ ngân hàng để thảo luận về các giải pháp hỗ trợ như tái cấu trúc nợ.

Làm sao biết hồ sơ vay tín chấp được duyệt?

Khi hồ sơ vay tiền tín chấp của bạn được duyệt, ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ thông báo cho bạn qua các phương thức như điện thoại, email, hoặc tin nhắn. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của hồ sơ trực tuyến (nếu có dịch vụ) hoặc liên hệ trực tiếp với ngân hàng để cập nhật. Một số ngân hàng còn có ứng dụng di động để bạn theo dõi quá trình xử lý hồ sơ.

Danh sách các công ty tài chính cho vay tín chấp?

Ở Việt Nam, có nhiều công ty tài chính uy tín cung cấp dịch vụ vay tiền tín chấp. Một số công ty nổi bật bao gồm FE Credit, Home Credit, Mirae Asset và HD Saison. Các công ty này cung cấp các giải pháp vay tiền linh hoạt, lãi suất ưu đãi thích hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng, từ vay tiêu dùng cá nhân đến vay hỗ trợ kinh doanh.

Nợ xấu có thể vay thế chấp được không?

Vay thế chấp dù đang mang nợ xấu phụ thuộc vào chính sách của từng ngân hàng hoặc công ty tài chính. Một số công ty có thể yêu cầu khách hàng cải thiện tình hình tài chính trước khi xét duyệt khoản vay mới. Tuy nhiên, việc thế chấp sẽ giúp đảm bảo giá trị, có thể giúp cải thiện khả năng được chấp thuận, nhưng bạn có thể vay dù không có tài sản.

Nợ xấu FE có vay được ngân hàng khác không?

Nếu khách hàng đang mang nợ xấu tại FE Credit, việc vay vốn từ ngân hàng hay các công ty tài chính khác sẽ khó khăn hơn. Các ngân hàng thường kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng qua CIC trước khi quyết định cho vay và thường sẽ khó duyệt khoản vay nếu khách hàng tiền mang nợ xấu, hoặc nếu được duyệt thì hạn mức thường không cao. Vì vậy, bạn nên thanh toán các khoản nợ cũ trước, nhưng bạn có thể vay dù có nợ xấu FE.

Trong hộ khẩu có người nợ xấu có vay được không?

Nếu trong hộ khẩu của bạn có người thân mang nợ xấu, điều này không ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vay vốn của khách hàng, miễn là lịch sử của khách hàng vay vẫn tốt. Ngân hàng và công ty tài chính sẽ chỉ tập trung vào khả năng trả khoản vay của khách hàng.

Có được phép vay tiền online chuyển khoản ngay dù mang nợ xấu không?

Vay tiền online dù mang nợ xấu vẫn có thể thực hiện được tại một số công ty tài chính cho phép vay tín chấp với lãi suất cao hơn. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn thận với các điều khoản và điều kiện của khoản vay, phí ẩn hay lãi suất cao.

Nợ xấu bao lâu thì vay lại được?

Thời gian để có thể vay lại sau khi có nợ xấu phụ thuộc vào mức độ nợ xấu và quy định của ngân hàng. Khoảng thời gian này có thể từ 1 đến 5 năm sau khi nợ xấu của khách hàng được xóa khỏi hồ sơ tín dụng. Bạn nên thanh toán đúng hạn trước khi bắt đầu một khởi đầu tín dụng mới.

Vợ nợ xấu chồng có vay ngân hàng được không?

Nếu vợ bạn nợ xấu, điều đó không nhất thiết ngăn cản bạn vay vốn ngân hàng hay các công ty và tổ chức tài chính. Bạn vẫn có thể đăng ký nếu có lịch sử tín dụng tốt và đáp ứng được các yêu cầu khác của bên vay, tuy nhiên, bạn vẫn nên thanh toán các khoản nợ cũ trước.

Ngân hàng nào cho vay chỉ cần CMND?

Nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính ở Việt Nam có thể cho vay chỉ cần CMND/CCCD, nhưng điều này thường áp dụng cho các khoản vay nhỏ và nhanh. Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Agribank, hay các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit cũng có thể cung cấp sản phẩm vay tiêu dùng nhanh chỉ cần CMND. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, một số ngân hàng và đơn vị cho vay nêu trên có thể yêu cầu người vay cần cung cấp những giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc các giấy tờ khác.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND 18 tuổi có được không?

Theo Điều 7 Thông tư 39/2016/TT-NHNN (sửa đổi bởi Điều 2 Thông tư 06/2023/TT-NHNN), điều kiện về độ tuổi để vay vốn ngân hàng hoặc công ty tài chính được quy định như sau:

- Khách hàng là cá nhân đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật, hoặc đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi nhưng không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự.

Vì vậy, cá nhân trong độ tuổi đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật có thể vay ngân hàng và công ty tài chính.

Vay 30tr bằng CMND có được không?

Việc đăng ký vay 30 triệu đồng chỉ bằng CMND là điều hoàn toàn có thể, tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào chính sách và thủ tục của một số ngân hàng và công ty tài chính bạn chọn, đồng thời, hạn mức vay này cũng dựa vào lịch sử tín dụng và khả năng trả nợ của bạn để đồng ý xét duyệt vay.

Nợ xấu CMND đổi sang CCCD có vay được không?

Nếu bạn có nợ xấu và đổi từ CMND sang CCCD thì việc vay vẫn có thể bị ảnh hưởng, do bạn vẫn đang có nợ xấu. Các ngân hàng và tổ chức tài chính thường kiểm tra lịch sử tín dụng qua CIC, vì vậy việc đổi giấy tờ tùy thân không giải quyết vấn đề nợ xấu, hồ sơ vay của bạn vẫn được CIC ghi nhận cho mục đích kiểm tra tín dụng.

Lấy CMND người khác vay tiền được không?

Sử dụng CMND của người khác để vay tiền là một hành vi phạm pháp, và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như bị truy tố hình sự. Luật pháp Việt Nam nghiêm cấm việc sử dụng thông tin cá nhân của người khác mà không có sự đồng ý của chính chủ.

Vay trả góp bằng CMND như thế nào?

Vay trả góp bằng CMND thường diễn ra khi bạn cung cấp CMND/CCCD để xác minh danh tính trong quá trình đăng ký vay. Bạn sẽ cần hoàn thiện hồ sơ vay và cung cấp thông tin người vay, tài khoản ngân hàng hay thông tin về thu nhập, sau đó ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ xác định khoản vay phù hợp và kế hoạch trả góp phù hợp với điều kiện của người vay.

Có thể vay tiền nhanh chỉ với CMND được không?

Tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký vay tiền online chỉ cần sử dụng CMND, CCCD hoặc hộ chiếu chính chủ tại các đơn vị cho vay, app vay tiền mà không cần chứng minh thu nhập. Các tổ chức và ứng dụng vay vẫn sẽ hỗ trợ cho bạn, nếu có điểm tín dụng tốt, rất có khả năng bạn được giải ngân trong ngày. Có điều, bạn nên lưu ý rằng: không được đăng ký mượn quá số tiền mình cần sử dụng, chỉ vay một khoản phù hợp với điều kiện của mình trong thời hạn nhất định, để giảm áp lực trả nợ và lãi suất vay về sau.

Cần vay tiền nhanh thì có thể vay ở đâu?

Để biết thêm thông tin về vay tiền nhanh, bạn nên sử dụng dịch vụ so sánh trước khi vay với Jeff Việt Nam. Jeff làm việc với các đối tác uy tín tại Việt Nam, hỗ trợ với lãi suất vay tốt và giải ngân trong ngày. Bạn chỉ cần sử dụng CMND, CCCD, có công việc ổn định là được phép vay nhanh hoặc trả góp.

Vay tiền nhanh nhưng không trả có sao không?

Hình thức vay online chủ yếu dựa vào uy tín thanh toán vay của khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập để xét duyệt. Vì vậy, nếu bạn không thực hiện nghĩa vụ trả nợ, bạn sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nợ khiến bạn khó mà tập trung làm việc. Đồng thời, nếu sau này gặp khó khăn về tài chính cần vay online, tổ chức tín dụng hoàn toàn có quyền từ chối đơn của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu. Nếu bạn đã bị nợ xấu, bạn cần thời gian rất lâu sau đó để có thể xoá nợ xấu.

Thời gian cần để thẩm định hồ sơ vay tiền nhanh là bao lâu?

Đối với những ai có uy tín tín dụng tốt, thường xuyên trả nợ đúng thời gian, việc thực hiện thẩm định có thể diễn ra chỉ trong vài phút. Thời gian trung bình để phân tích và thẩm định hồ sơ vay tại ngân hàng là một tuần (chỉ tính ngày làm việc), đối với công ty tài chính thì rơi vào 1-2 ngày làm việc.

Có nợ xấu được phép vay tiền nhanh online không?

Hình thức vay gấp online cho phép người dùng vay kể cả khi có nợ xấu. Bạn chỉ cần có giấy tờ tuỳ thân, làm việc tại một công ty có mô tả công việc rõ ràng, co tài khoản ngân hàng và chứng minh khả năng chi trả là được phép vay.

Có thể vay tiền gấp chỉ cần CMND được không?

Bạn được phép đăng ký vay tiền online chỉ với CMND hoặc CCCD chính chủ mà không cần tài sản thế chấp tại nhiều ứng dụng khác nhau. Các tổ chức tín dụng vẫn sẽ hỗ trợ cho bạn, nếu có điểm tín dụng tốt, rất có khả năng bạn được giải ngân trong ngày. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng: chỉ mượn đúng số tiền mà mình cần để giảm áp lực trả nợ và lãi về sau.

Cần tiền gấp vay ở đâu?

Để biết thêm thông tin về vay tiền nhanh, bên nên sử dụng dịch vụ so sánh trước khi vay với Jeff Việt Nam. Jeff làm việc với các đối tác uy tín tại Việt Nam, hỗ trợ vay và giải ngân trong ngày. Chỉ cần bạn có đủ điều kiện vay như CMND, CCCD, không cần thế chấp, có công việc ổn định là được phép vay nhanh hoặc trả góp.

Vay tiền gấp nhưng không trả có sao không?

Hình thức vay tiền gấp chủ yếu dựa vào uy tín của người vay mà không cần chứng minh thu nhập để xét duyệt khoản vay online. Vì vậy, dù bạn không thực hiện nghĩa vụ trả nợ khoản vay thì các tổ chức cho vay cũng không thể tiến hành khởi kiện được. Tuy nhiên, các bạn sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nhở trả nợ khiến bạn khó mà tập trung làm việc. Đồng thời, nếu sau này gặp khó khăn về tài chính cần vay online, tổ chức tín dụng hoàn toàn có quyền từ chối đơn của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Thời gian cần để thẩm định hồ sơ vay gấp online là bao lâu?

Đối với những ai có lịch sử tín dụng tốt, thường xuyên trả nợ đúng hạn, việc thực hiện thẩm định có thể diễn ra chỉ trong vài phút. Thời gian trung bình để phân tích và thẩm định hồ sơ vay tại ngân hàng là một tuần (chỉ tính ngày làm việc), đối với công ty tài chính thì rơi vào 1-2 ngày làm việc.

Được phép hủy đề nghị vay tiền gặp mặt trực tiếp không?

Trước khi công ty tín dụng xét duyệt khoản vay, bạn được phép hủy đề nghị vay mượn bất cứ lúc nào. Có điều, sau khi yêu cầu được xét duyệt và vốn vay được giải ngân, bạn không thể hủy.

Có nợ xấu được phép vay gấp online không?

Hình thức vay gấp online cho phép người dùng vay kể cả khi có nợ xấu. Những người thân liên quan của bạn cũng được phép đăng ký vay. Bạn chỉ cần có giấy tờ tuỳ thân, làm việc tại một công ty có mô tả công việc rõ ràng, co tài khoản ngân hàng và chứng minh khả năng chi trả là được phép vay.

Có thể vay tiền cấp tốc online 24 24 tại nhiều ứng dụng cùng một lúc không?

Bạn có thể mượn tiền online 24/24 tại nhiều ứng dụng khác nhau. Các tổ chức tín dụng vẫn sẽ hỗ trợ vay tiền online nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng: chỉ mượn đúng số tiền mà mình cần để giảm áp lực trả nợ và lãi về sau.

Có thể vay 24/24 không cần CMND/CCCD được không?

Do đây là hình thức vay không gặp mặt, không thế chấp tài sản và chỉ cần có CMND/CCCD, nếu người dùng không có CMND/CCCD thì các tổ chức tài chính sẽ khó biết được thông tin của khách hàng và chắc chắn khoản mượn sẽ không được duyệt.

Vay tiền cấp tốc online 24 24 nhưng không trả có sao không?

Các bên cho vay online chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập để xét duyệt khoản vay online. Vì vậy, nếu các bạn không chịu trả nợ khoản vay thì các tổ chức cho vay cũng không thể tiến hành khởi kiện được. Tuy nhiên, các bạn sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nhở trả nợ khiến bạn khó mà tập trung làm việc. Đồng thời, nếu sau này gặp khó khăn về tài chính cần vay online, tổ chức tín dụng hoàn toàn có thể từ chối đơn của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Dùng thông tin cá nhân người khác để vay nhanh online 24/24 được không?

Tuyệt đối không được sử dụng thông tin người khác, kể cả người thân liên quan khi chưa được phép để mượn tiền  vì đây là hành vi lừa đảo và vi phạm đạo đức. Chỉ sử dụng thông tin cá nhân hoặc các giấy tờ liên quan đến bản thân để mượn tiền với mục đích cụ thể.

Có thể hủy đề nghị vay tiền nhanh 24/24 không?

Trước thời điểm xét duyệt vay online thành công, khách hàng có thể hủy đề nghị vay mượn bất cứ lúc nào. Có điều, sau khi yêu cầu được xét duyệt và vốn vay được giải ngân, bạn không thể hủy.

Có nợ xấu có thể vay online 24/24 được không?

Hình thức vay 24/24 cho phép người dùng vay kể cả khi có nợ xấu. Bạn chỉ cần có giấy tờ tuỳ thân, tài khoản ngân hàng và chứng minh khả năng chi trả là được phép vay.

Vay tiền nhanh iCloud nhưng không trả có sao không?

Các bên cung cấp vốn chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập để xét duyệt. Vì vậy, nếu các bạn không chịu trả nợ thì các tổ chức cho vay cũng không thể tiến hành khởi kiện được. Tuy nhiên, các bạn sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nhở trả nợ khiến bạn khó mà tập trung làm việc. Đồng thời, nếu sau này gặp khó khăn về tài chính cần vay online, tổ chức tín dụng hoàn toàn có thể từ chối đơn của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Dùng thông tin cá nhân người khác để vay tiền nhanh bằng iPhone được không?

Bạn tuyệt đối không được sử dụng thông tin người khác, kể cả người thân liên quan khi chưa được phép để mượn tiền vì đây là hành vi lừa đảo và vi phạm đạo đức. Bạn chỉ được sử dụng thông tin cá nhân hoặc các giấy tờ liên quan đến bản thân để mượn tiền với mục đích cụ thể, không phạm pháp.

Có thể hủy đề nghị vay tiền iCloud không?

Trước thời điểm xét duyệt vay thành công, bạn có thể hủy đề nghị vay mượn bất cứ lúc nào. Có điều, sau khi yêu cầu được xét duyệt và vốn vay được giải ngân, bạn không thể hủy.

Vay tiền online không cần CMND/CCCD có được không?

Câu trả lời là không. Do đây là hình thức vay không gặp mặt, không thế chấp tài sản, không yêu cầu chứng minh thu nhập và chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, nếu người dùng không có CMND/CCCD thì các tổ chức tài chính sẽ không biết được thông tin của khách hàng và chắc chắn khoản mượn sẽ không được duyệt.

Vay tiền online nhưng không trả có sao không?

Các bên cho vay online chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập để xét duyệt khoản vay online. Vì vậy, nếu các bạn không chịu trả nợ khoản vay thì các tổ chức tài chính cũng không thể tiến hành khởi kiện được. Tuy nhiên, các bạn có thể sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nhở trả nợ khiến bạn khó mà tập trung làm việc được. Đồng thời, nếu sau này gặp khó khăn về tài chính cần vay online thì tổ chức tín dụng hoàn toàn có thể từ chối đơn của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Có nên dùng thông tin cá nhân của người khác để vay tiền online?

Tuyệt đối không sử dụng thông tin của người khác khi chưa được phép để mượn tiền. Đây là hành vi lừa đảo và vi phạm đạo đức, kể cả đó là người thân trong gia đình. Chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bản thân để mượn tiền với mục đích cụ thể.

Vay tiền qua iCloud bị khoá có được không?

Nếu sở hữu chiếc điện thoại hoặc tất cả các thiết bị Apple đã bị khóa iCloud, bạn hầu như không thể sử dụng các chức năng bình thường. Với hình thức này, thiết bị đã bị khóa iCloud không thể thoát và đăng nhập tài khoản iCloud trên máy. Vì thế, bạn không thể hoàn thành quy trình vay tiền qua hình thức vay này.

Có nợ xấu có thể vay tiền qua iCloud 24/24 được không?

Bạn có thể vay qua iCloud 24/24 kể cả khi có nợ xấu. Bạn chỉ cần có giấy tờ tuỳ thân, tài khoản ngân hàng, chứng minh khả năng chi trả, và quan trọng nhất là sở hữu sản phẩm của Apple là được phép vay.

Lấy CCCD người khác vay tiền được không?

Sử dụng CMND của người khác để vay tiền là một hành vi phạm pháp, và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như bị truy tố hình sự. Luật pháp Việt Nam nghiêm cấm việc sử dụng thông tin cá nhân của người khác mà không có sự đồng ý của chính chủ.

Nợ xấu có vay tiền chỉ cần CCCD có chip được không?

Nếu bạn có nợ xấu và sau khi đổi từ CMND sang CCCD gắn chip thì việc vay vẫn có thể bị ảnh hưởng, do bạn vẫn đang có nợ xấu. Các ngân hàng và tổ chức tài chính thường kiểm tra lịch sử tín dụng qua CIC, vì vậy việc đổi giấy tờ tùy thân không giải quyết vấn đề nợ xấu, hồ sơ vay của bạn vẫn được CIC kiểm tra cho mục đích kiểm tra tín dụng.

Vay CCCD trả góp có được không?

Vay trả góp bằng CMND thường diễn ra khi bạn cung cấp CMND/CCCD của bạn để xác minh danh tính trong quá trình đăng ký vay. Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay và cung cấp thông tin người vay, tài khoản ngân hàng hay thông tin về thu nhập, thời gian vay, công ty tài chính sẽ xác định khoản vay phù hợp và kế hoạch trả góp phù hợp với điều kiện của người vay.

18 tuổi có thể vay bằng CCCD được không?

Theo Điều 7 Thông tư 39/2016/TT-NHNN (sửa đổi bởi Điều 2 Thông tư 06/2023/TT-NHNN), điều kiện về độ tuổi để vay vốn ngân hàng hoặc công ty tài chính được quy định như sau:

- Khách hàng là cá nhân đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật, hoặc đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi nhưng không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự.

Vì vậy, nếu kiểm tra thấy cá nhân trong độ tuổi đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật được phép vay ngân hàng và công ty tài chính.

Ngân hàng nào cho vay tiền online với CCCD?

Nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính ở Việt Nam có thể cho vay chỉ cần CMND/CCCD, nhưng điều này thường áp dụng cho các khoản vay nhỏ và nhanh. Danh sách các ngân hàng lớn như Vietcombank, Agribank, hay các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit cũng có thể cung cấp sản phẩm vay tiêu dùng nhanh chỉ cần CMND của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, một số ngân hàng và đơn vị cho vay nêu trên có thể yêu cầu người vay cần cung cấp những giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc các giấy tờ khác.

Thanh toán khoản vay H5 ở đâu?

Các ứng dụng cho vay online của các tổ chức tín dụng hiện nay có nhiều hình thức thanh toán, tạo điều kiện cho khách hàng. Bạn có thể chuyển qua tài khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử hoặc tại các điểm giao dịch thu hộ.

Thời gian cần để thẩm định hồ sơ H5 vay nhanh là bao lâu?

Đối với những ai có điểm tín dụng tốt, thường xuyên trả nợ đúng hạn, việc thực hiện thẩm định và duyệt hồ sơ có thể diễn ra chỉ trong vài phút là có thể nhận giải ngân vào tài khoản ngân hàng. Thời gian trung bình để phân tích và thẩm định hồ sơ vay tại ngân hàng là một tuần (chỉ tính ngày làm việc), đối với công ty tài chính thì rơi vào 1-2 ngày làm việc. Sau khi thẩm định xong, người dùng có thể được nhận giải ngân ngay.

Có nợ xấu được phép vay H5 không?

Hình thức vay H5 cho phép người dùng vay kể cả khi có nợ xấu. Bạn chỉ cần có giấy tờ tuỳ thân, làm việc tại một công ty có mô tả công việc rõ ràng, có tài khoản ngân hàng và chứng minh khả năng chi trả là được phép vay. Tuy nhiên, những người có nợ xấu có thể phải nhận mức lãi suất cao.

Đối tượng nào có thể đăng ký H5 vay cấp tốc?

Là công dân Việt Nam, có CMND/CCCD còn hiệu lực và đã đủ 18 tuổi, có thu nhập ổn định thì khách hàng có thể đăng ký vay H5.

Lãi suất trung bình của khoản vay nhanh H5 là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng tổ chức và app vay mà mức lãi suất cho vay sẽ có sự khác nhau nhưng trung bình không vượt quá 20% / năm. Mức lãi suất này cao hơn so với ngân hàng truyền thống tại Việt Nam.

Có thể vay tiền H5 với CMND/CCCD được không?

Tại Việt Nam, khách hàng có thể đăng ký vay H5 qua ứng dụng, chỉ với CMND hoặc CCCD chính chủ mà không cần tài sản thế chấp. Các tổ chức tín dụng vẫn sẽ hỗ trợ cho bạn, nếu có điểm tín dụng tốt, rất có khả năng bạn được giải ngân trong ngày với mức lãi suất cạnh tranh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng: chỉ mượn đúng số tiền mà mình cần để giảm áp lực trả nợ và lãi về sau.

Hạn mức vay nhanh H5 tối đa là bao nhiêu?

Hạn mức vay phụ thuộc vào thu nhập, lịch sử tín dụng, khả năng trả khoản vay đúng hạn. Số tiền này giao động từ vài trăm nghìn cho tới vài chục triệu. Đối với những người vay có điểm tín dụng tốt, họ có thể vay được hạn mức cao hơn, với số tiền vay lên tới 30.000.000 đồng.

Có thể hủy yêu cầu vay tiền online không?

Trước thời điểm xét duyệt vay online thành công, khách hàng có thể hủy yêu cầu mượn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, sau khi yêu cầu được xét duyệt và vốn vay được giải ngân, người vay không thể hủy yêu cầu.

Có nên dùng thông tin cá nhân của người khác để vay tiền online?

Tuyệt đối không sử dụng thông tin của người khác khi chưa được phép để mượn tiền. Đây là hành vi lừa đảo và vi phạm đạo đức, kể cả đó là người thân trong gia đình. Chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bản thân để mượn tiền với mục đích cụ thể.

Vay tiền online nhưng không trả có sao không?

Các bên cho vay online chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập để xét duyệt khoản vay online. Vì vậy, nếu các bạn không chịu trả nợ khoản vay thì các tổ chức tài chính cũng không thể tiến hành khởi kiện được. Tuy nhiên, các bạn có thể sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nhở trả nợ khiến bạn khó mà tập trung làm việc được. Đồng thời, nếu sau này gặp khó khăn về tài chính cần vay online thì tổ chức tín dụng hoàn toàn có thể từ chối đơn của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Vay tiền online không cần CMND/CCCD có được không?

Câu trả lời là không. Do đây là hình thức vay không gặp mặt, không thế chấp tài sản, không yêu cầu chứng minh thu nhập và chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, nếu người dùng không có CMND/CCCD thì các tổ chức tài chính sẽ không biết được thông tin của khách hàng và chắc chắn khoản mượn sẽ không được duyệt.

Có thể vay online tại nhiều ứng dụng cùng một lúc không?

Bạn có thể mượn tiền online nhanh tại nhiều ứng dụng khác nhau. Các tổ chức tín dụng vẫn sẽ hỗ trợ vay tiền online nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng: chỉ mượn đúng số tiền mà mình cần để giảm áp lực trả nợ và lãi về sau.

Khách hàng nói gì về Jeff

Nguyễn Minh Hằng

"Sau nhiều tháng tìm kiếm phương án vay phù hợp cho công ty của mình, tôi tình cờ biết đến Jeff.vn. Tôi rất ngạc nhiên trước sự trực quan của nền tảng - cảm giác như họ thiết kế khoản vay dành riêng cho tôi vậy. Tôi đã nhận được tiền vay trong khoảng thời gian cực kỳ nhanh, giải ngân trong ngày. Đó là bước khởi đầu mà doanh nghiệp của tôi cần và tôi rất cảm ơn Jeff.vn hơn vì đã giải quyết vấn đề tài chính của mình.”

Lê Thị Huyền Trang

"Tôi không có niềm tin lắm với các khoản vay trực tuyến, nhưng Jeff.vn đã thay đổi quan điểm của tôi. Tôi lựa chọn “Vay chỉ cần CMND/CCCD”, thủ tục rất đơn giản, an toàn và dễ hiểu, không phiền phức, không cần giấy tờ. Các điều khoản trả nợ rất rõ ràng và dịch vụ khách hàng rất tốt. Tôi đã giới thiệu Jeff.vn cho người quen và bạn bè của mình vì thực sự dịch vụ và sản phẩm rất tuyệt vời!”

Nguyễn Minh Hằng

“Ấp ủ bao năm nay cuối cùng cũng “dám" vay một khoản để kinh doanh bán lẻ. Dù vay không nhiều lắm nhưng gom nhiều khoản vay rồi sẽ được vốn lớn. Cảm ơn Jeff. ”