Vay tiền iCloud

Đăng ký ngay
Hạn mức vay từ 10 - 200 triệu đồng
Thời hạn vay từ  6 - 57 tháng
Lãi suất từ 0.75%/tháng
Giải ngân chỉ trong 10 phút

Ước tính khoản vay

Số tiền vay
40,000,000 VND
0 VND
0 VND
Thời hạn cho vay
12 months
0
0

Kết quả ước tính khoản vay được dựa trên lãi suất cố định là 20.22% mỗi năm và có thể thay đổi đôi chút so với thực tế. Lãi suất cố định tối đa là 59,6%/năm. Nếu bạn vay 40,000,000 VND for 12 months với lãi suất cố định là 20,22%/năm. Tổng số tiền phải trả là 71,973,345 VND, bao gồm tất cả các khoản phí ngoại trừ phí bảo hiểm tùy chọn, phí chuyển tiền và phí trả nợ trước hạn.

Góp hàng tháng

(tương đương với chỉ xxx VND/ngày)
Áp dụng

2,340,745 VND

Cho vay tiền qua iCloud là một trong những hình thức tín dụng mới được triển khai trong hai năm trở lại đây. Mặc dù vậy, hiện nay, hình thức vay tiền bằng iCloud đã thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng. Vay qua iCloud, hay bay tiền bằng iPhone là là hình thức vay tiền được thực hiện trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của Apple như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, máy tính iMac hay Macbook. Các thiết bị này đều yêu cầu người dùng đăng nhập iCloud của mình để quản lý và kiểm soát máy. Người dùng cần cung cấp đầy đủ các thông tin mà người dùng yêu cầu, từ đó, sẽ được mượn tiền mà không cần thế chấp tài sản.

Vay qua iCloud hoạt động như thế nào?

Hình thức cho vay tiền qua iCloud có thủ tục đơn giản và sẽ cần bạn cung cấp tài khoản iCloud của bạn cho đơn vị cung cấp. Tài khoản iCloud giúp bên cho vay đồng bộ hóa tất cả dữ liệu và truy cập vào chiếc điện thoại di động, máy tính bảng hay máy tính của bạn. Thông qua đó, tổ chức tín dụng sẽ quản lý tài khoản và thiết bị cho đến khi khoản nợ được tất toán.

Cho vay tiền qua iCloud hỗ trợ nhiều đời điện thoại của Apple, nhưng hiện tại, đa số các bên cho vay đang hỗ trợ tài chính cho người sở hữu điện thoại di động từ iPhone 7 trở lên, chủ yếu từ điện thoại iPhone 8. Những chiếc điện thoại còn lại của Apple bị từ chối bởi các lý do như đã được sản xuất khá lâu; bị từ chối cập nhật nâng cấp phiên bản iOS hay mức giá trên thị trường bị hạ xuống quá thấp và ngày càng giảm mạnh trong thời gian ngắn, đặc biệt khi có chiếc iPhone mới ra.

Các dòng điện thoại iPhone, iPad, Macbook càng mới, bạn càng có thể có cơ hội mượn nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, số tiền giải ngân cũng không thể quá cao so với giá trị thực tế của chiếc điện thoại mà mình đang sử dụng.

Điều kiện để vay tiền bằng iCloud

  • Để đăng ký dịch vụ vay tiền qua iCloud, bạn sẽ chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:
  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60.
  • Sở hữu các sản phẩm Apple như chiếc iPhone, máy tính bảng iPad, máy tính iMac hay Macbook.
  • Nên có một công việc ổn định để có khả năng hoàn trả nợ.
  • Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân.

Khách hàng cần lưu ý điều gì trước khi vay tiền bằng iCloud?

Nghiên cứu kỹ lưỡng các đơn vị cung cấp: Người dùng cần nên thực hiện tìm hiểu kỹ lưỡng về các tổ chức vay trước khi đưa ra quyết định. Bạn sẽ cần đọc kỹ các đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước để chắc chắn rằng mình đang chọn một đơn vị uy tín. Việc hiểu rõ các điều khoản và thủ tục là điều cần thiết để tránh phát sinh các khoản phí bất ngờ.

Xây dựng kế hoạch trả nợ rõ ràng: Trước khi đưa ra quyết định, người dùng cần xác định được kế hoạch trả nợ cụ thể, đảm bảo khả năng tài chính đủ để thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Điều này giúp ngăn ngừa tình trạng nợ quá hạn, qua đó tránh bị phạt với mức lãi cao.

Chỉ mượn khoản tiền cần thiết: Bạn chỉ nên mượn số tiền mà thực sự cần thiết cho các nhu cầu cấp bách. Vay nhiều hơn số tiền cần thiết, dẫn đến áp lực không đáng có, gây khó khăn trong việc quản lý tài chính và làm tăng rủi ro không thể trả nợ.

So sánh các lựa chọn: Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên so sánh các lựa chọn từ nhiều nguồn khác nhau dựa trên lãi suất, phí và các điều khoản liên quan để tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhất.

Cảnh giác với các hình thức lừa đảo: Điều kiện và cách thức vay tiền bằng iCloud rất đơn giản. Bạn không cần nhiều thủ tục như thế chấp, không cần gặp mặt, cho rằng tài khoản iCloud không quá quan trọng. Vì vậy, nhiều người sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin iCloud. Thực chất, điều này tiềm ẩn nhiều cạm bẫy như bị chiếm quyền kiểm soát chiếc điện thoại của mình. Theo đó, người vay cần đăng xuất iCloud, rồi đăng nhập vào tài khoản iCloud do người dùng cung cấp, bật Find My Phone, cho phép đồng bộ danh bạ rồi mới được ký hợp đồng, gây ảnh hưởng tới tính bảo mật của người dùng. Ngoài ra, nhiều bên cam kết khoản tiền bằng 80 - 90% giá trị điện thoại, trong khi thực tế chỉ khoảng 50% giá trị máy.

Dịch vụ vay tiền bằng iCloud là hình thức vô cùng tiện lợi và phổ biến, giúp người dân trên khắp Việt Nam tiếp cận với các giải pháp tài chính hiệu quả trong thời đại công nghệ số. Nếu có nhu cầu, bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột trên chiếc điện thoại của mình, máy tính bảng hay laptop, miễn là sản phẩm của Apple, để nhanh chóng tiếp cận khoản vay mong muốn. Các nền tảng vay tiền trực tuyến đều có quy trình minh bạch, lãi cạnh tranh và hạn mức cao, giúp khách hàng dễ dàng hiểu rõ các điều khoản và lựa chọn phương án phù hợp với tình hình kinh tế của họ.

Mọi quy trình vay đều diễn ra hoàn toàn trực tuyến, giúp cho quá trình mượn tiền trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Các công ty cung cấp vốn cũng đã áp dụng nhiều biện pháp bảo mật tiên tiến để bảo mật thông tin của khách hàng. Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại, việc vay tiền qua chiếc iPhone của mình, cũng như các sản phẩm được cài đặt iCloud không những thuận lợi mà còn đem lại cơ hội tiếp cận tài chính linh hoạt và hiệu quả.

Nhiều lựa chọn hạn mức vay tiền qua iCloud

Chỉ với chiếc điện thoại của mình, bạn có thể vay trả góp từ vài trăm nghìn đồng đến vài chục triệu đồng. Khách hàng có uy tín trả nợ tốt sẽ được tổ chức tín dụng đề nghị khoản tiền lớn hơn. Điều này mang lại sự linh hoạt, giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng trả nợ và mục đích sử dụng. Ví dụ, sinh viên dùng điện thoại được hỗ trợ iCloud để vay trả góp từ 2.5 triệu đồng để thanh toán học phí cuối kỳ với lãi suất 18%/năm, trong khi một doanh nhân vay trả góp từ 100 triệu đồng với mức lãi 20%/năm để mở rộng kinh doanh. Sự linh hoạt về hạn mức này giúp cá nhân và doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn cần thiết và thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số.

Lãi suất tại các công ty cho vay thường cao hơn so với lãi ngân hàng, do người dùng không có tài sản đảm bảo và mức độ rủi ro cao. Mỗi công ty đều có các mức và lãi suất khác nhau, nhưng lãi suất chung sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

So sánh các khoản vay qua iCloud tại Jeff

Hiện nay, tại Việt Nam, các tổ chức cung cấp vốn đã triển khai nhiều loại hình vay đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các loại hình vay thông dụng bao gồm vay tín chấp, vay thấu chi, vay trả góp, và vay thế chấp. Khách hàng có thể chọn lựa phương thức phù hợp với mục tiêu tài chính và khả năng thanh toán của mình.

Tại Jeff Việt Nam, khách hàng có thể so sánh và xem xét các thông tin về các đối tác mà Jeff cung cấp dịch vụ tư vấn dựa trên yêu cầu, địa điểm và điều kiện tài chính của bạn để tìm kiếm những đối tác phù hợp nhất.

Cho vay nóng: Đây là dịch vụ thích hợp cho những người làm việc tại các khu công nghiệp, cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề cấp bách. Loại hình này thường có thời gian giải ngân nhanh chóng, tuy nhiên lãi suất lại cao hơn so với các khoản vay khác. Số tiền có thể linh động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

Cho vay tín chấp: Khách hàng không cần thế chấp tài sản, chỉ cần đáp ứng các yêu cầu như là công dân Việt Nam và có lịch sử trả nợ tốt để có thể đăng ký. Loại hình này có thời gian giải ngân nhanh.

Cho vay với CMND/CCCD: Chỉ cần bạn có số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, bạn có thể vay và nhận tiền giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng trong ngày.

Cho vay không chứng minh thu nhập: Hình thức này phù hợp với những người làm việc tự do hoặc tại các nhà máy, xưởng sản xuất, với hồ sơ đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

Cho vay duyệt tự động: Quy trình duyệt tự động giúp tiết kiệm thời gian, thường qua ứng dụng trực tuyến. Các tổ chức tín dụng cung cấp hỗ trợ và tư vấn qua điện thoại, đồng thời cập nhật thông tin chi tiết về hạn mức và lãi suất.

Cho vay trả góp: Các khoản vay trả góp có thể trả góp linh hoạt từ 3 đến 48 tháng, phù hợp với khả năng và kế hoạch chi tiêu của khách hàng. Hạn mức trả góp tối đa có thể lên tới 30 triệu đồng và thường được giải ngân trong 1-2 ngày.

Đăng ký vay tiền qua iCloud ở mọi lứa tuổi

Vay vốn là một trong những nhu cầu vay thiết yếu và phổ biến đối với mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên cho đến người lao động và cả những người đã nghỉ hưu. Tuy nhiên, để được vay vốn từ các tổ chức vay uy tín ở Việt Nam, bạn cần phải trong độ tuổi từ 18 đến 60. Mỗi giai đoạn cuộc sống đều có thể đòi hỏi sự hỗ trợ về mặt tài chính để đạt được các mục tiêu khác nhau, nhằm nâng cao chất lượng sống.

Đối với sinh viên đại học, họ được hỗ trợ để vay trả góp để chi trả học phí và chi phí sinh hoạt thông qua các khoản vay sinh viên với lãi suất ưu đãi. Các tổ chức thường cung cấp các hình thức trả góp hấp dẫn cho nhóm khách hàng này.

Trong giai đoạn lao động, nhiều người vay tiền trả góp để mua nhà đầu tiên hoặc để khởi nghiệp. Các cặp đôi trẻ mượn tiền thế chấp hoặc trả góp để mua căn hộ, coi đó như nền tảng vững chắc cho tương lai của gia đình. Người trung niên thường mượn tiền trả góp để mua xe hơi hoặc đầu tư vào bất động sản, với hạn mức thường cao hơn.

Khi đã nghỉ hưu, mọi người vẫn có thể mượn tiền để tận hưởng cuộc sống, thực hiện các giấc mơ như du lịch, tiêu dùng, cải tạo nhà cửa, hay chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Vay tiền nhanh iCloud nhưng không trả có sao không?

Các bên cung cấp vốn chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập để xét duyệt. Vì vậy, nếu các bạn không chịu trả nợ thì các tổ chức cho vay cũng không thể tiến hành khởi kiện được. Tuy nhiên, các bạn sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nhở trả nợ khiến bạn khó mà tập trung làm việc. Đồng thời, nếu sau này gặp khó khăn về tài chính cần vay online, tổ chức tín dụng hoàn toàn có thể từ chối đơn của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Dùng thông tin cá nhân người khác để vay tiền nhanh bằng iPhone được không?

Bạn tuyệt đối không được sử dụng thông tin người khác, kể cả người thân liên quan khi chưa được phép để mượn tiền vì đây là hành vi lừa đảo và vi phạm đạo đức. Bạn chỉ được sử dụng thông tin cá nhân hoặc các giấy tờ liên quan đến bản thân để mượn tiền với mục đích cụ thể, không phạm pháp.

Có thể hủy đề nghị vay tiền iCloud không?

Trước thời điểm xét duyệt vay thành công, bạn có thể hủy đề nghị vay mượn bất cứ lúc nào. Có điều, sau khi yêu cầu được xét duyệt và vốn vay được giải ngân, bạn không thể hủy.

Vay tiền qua iCloud bị khoá có được không?

Nếu sở hữu chiếc điện thoại hoặc tất cả các thiết bị Apple đã bị khóa iCloud, bạn hầu như không thể sử dụng các chức năng bình thường. Với hình thức này, thiết bị đã bị khóa iCloud không thể thoát và đăng nhập tài khoản iCloud trên máy. Vì thế, bạn không thể hoàn thành quy trình vay tiền qua hình thức vay này.

Có nợ xấu có thể vay tiền qua iCloud 24/24 được không?

Bạn có thể vay qua iCloud 24/24 kể cả khi có nợ xấu. Bạn chỉ cần có giấy tờ tuỳ thân, tài khoản ngân hàng, chứng minh khả năng chi trả, và quan trọng nhất là sở hữu sản phẩm của Apple là được phép vay.

Khách hàng nói gì về Jeff

Lê Thị Huyền Trang

“Thật không ngờ quy trình tìm và so sánh vay trên Jeff lại đơn giản và nhanh chóng đến vậy. Tôi đã nhận được khoản vay chỉ với CCCD. Cảm ơn Jeff!”

Trần Hoàng Bảo

“Nhờ có Jeff mà tôi có thể tìm hiểu nhiều khoản vay online khác nhau chỉ trong một lần đăng ký!”

Nguyễn Minh Hằng

“Dịch vụ rất tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chi phí hợp lý, bảo mật thông tin khách hàng quá ok. Tôi thật sự rất hài lòng với dịch vụ này.”