Vay Không Chứng Minh Thu Nhập

Đăng ký ngay
Hạn mức vay từ 10 - 200 triệu đồng
Thời hạn vay từ  6 - 57 tháng
Lãi suất từ 0.75%/tháng
Giải ngân chỉ trong 10 phút

Ước tính khoản vay

Số tiền vay
40,000,000 VND
0 VND
0 VND
Thời hạn cho vay
12 months
0
0

Kết quả ước tính khoản vay được dựa trên lãi suất cố định là 20.22% mỗi năm và có thể thay đổi đôi chút so với thực tế. Lãi suất cố định tối đa là 59,6%/năm. Nếu bạn vay 40,000,000 VND for 12 months với lãi suất cố định là 20,22%/năm. Tổng số tiền phải trả là 71,973,345 VND, bao gồm tất cả các khoản phí ngoại trừ phí bảo hiểm tùy chọn, phí chuyển tiền và phí trả nợ trước hạn.

Góp hàng tháng

(tương đương với chỉ xxx VND/ngày)
Áp dụng

2,340,745 VND

Trong thế giới tài chính ngày nay, hình thức vay tiền đã trở nên dễ dàng hơn nhờ vào sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là với những hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập.

Vay không cần chứng minh thu nhập là hình thức vay tín chấp mà khách hàng không cần thế chấp tài sản, không đòi hỏi cung cấp các giấy tờ hay hồ sơ về nguồn thu nhập của mình. Hình thức vay tiền này mang đến cơ hội vay cho nhiều khách hàng, bao gồm cả cả những khách hàng không có thu nhập ổn định, hoặc không thể cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập truyền thống như bảng lương hay tài sản nhưng có nhu cầu vay, giúp họ dễ dàng tiếp cận với các khoản vay phục vụ kinh doanh mà trước đây họ có thể không đủ điều kiện để đăng ký vay.

Các ngân hàng và công ty tài chính sẽ đánh giá khả năng trả nợ của khách hàng dựa trên các yếu tố khác như lịch sử tín dụng và mức độ ổn định trong công việc của khách hàng. Điều này giúp quá trình đăng ký và giải ngân trở nên đơn giản và nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết như cầu tài chính khẩn cấp hay phục vụ kinh doanh.

Điều kiện ký hợp đồng vay tiền

Người vay chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau là có thể vay tiền:

  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Trong độ tuổi từ 18 - 60 tuổi
  • Có CMND/CCCD chính chủ, có số điện thoại, địa chỉ liên lạc khi cần thiết
  • Khuyến khích có công việc ổn định để có khả năng trả khoản vay
  • Một vài công ty sẽ cần giấy tờ như hóa đơn điện, hóa đơn nước, giấy tờ thanh toán khoản nợ cũ
  • Khi vay không đòi hỏi thế chấp tài sản

Lãi suất vay và hạn mức của hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập là bao nhiêu?

Lãi suất cho hình thức vay này thường cao hơn so với vay thế chấp do ngân hàng và đơn vị tài chính, vì bên cho vay phải chấp nhận rủi ro cao hơn do không có tài sản thế chấp. Tuy nhiên, một số đơn vị cung cấp có thể đưa ra lãi suất ưu đãi dựa trên một số điều kiện nhất định như hạn mức vay, thời gian trả góp hoặc ưu đãi đặc biệt tuỳ vào thời điểm vay.

Hạn mức cho vay của hình thức này thường linh hoạt, phụ thuộc vào chính sách của công ty tài chính cũng như uy tín tín dụng của người vay. Khách hàng có thể vay từ 500.000 đồng cho với 50 triệu đồng, với thời gian trả góp có thể kéo dài đến 36 tháng.

Điều này giúp tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu cá nhân.

Người vay tiền cần lưu ý những gì?

Khi vay tiền không yêu cầu chứng minh tài sản và số tiền kiếm được, khách hàng cần lưu ý rằng đây chỉ là hình thức hỗ trợ tài chính phục vụ cho nhu cầu tạm thời. Người vay phải tự đánh giá khả năng trả nợ của mình một cách thực tế, không nên lạm dụng vay quá nhiều, do lãi suất của hình thức vay này thường cao hơn so với các hình thức vay truyền thống, dẫn đến việc trả góp hàng tháng gây ra áp lực tài chính.

Khách hàng nên sử dụng các công cụ tính tiền vay trực tuyến, hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn tài chính để lựa chọn gói vay và lãi suất phù hợp nhất.

Ngoài ra, vì đây là loại hình vay online nên khách hàng cần tự mình kiểm tra kỹ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng vay trước khi ký, để tránh bất kỳ hiểu nhầm hoặc rủi ro không đáng có. Khách hàng có thể so sánh và chọn khoản vay tại Jeff để bảo đảm rằng, mình đang lựa chọn khoản vay với các ngân hàng và công ty tài chính uy tín.

Khi công nghệ phát triển, vay tiền đã trở thành lựa chọn tài chính phổ biến cho nhiều người. Quá trình này đơn giản, chỉ cần một vài cú nhấp chuột hoặc chạm trên các thiết bị di động và máy tính có kết nối internet, mọi người đã có thể tiếp cận với các khoản vay.

Các tổ chức tài chính hiện nay cung cấp một quy trình rõ ràng với điều khoản vay minh bạch, lãi suất hợp lý và hạn mức vay đa dạng, giúp người vay vốn có thể dễ dàng tìm ra phương án phù hợp nhất. Tất cả các bước từ đăng ký, đến xét duyệt và giải ngân đều được thực hiện trực tuyến, giảm thiểu thời gian và công sức.

Để bảo vệ khách hàng, các công ty đã áp dụng những biện pháp bảo mật tiên tiến, đảm bảo quá trình vay tiền online không chỉ thuận tiện mà còn an toàn tuyệt đối. Sự phát triển của loại hình vay này đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng kinh tế xã hội, giúp mọi người có thêm nhiều cơ hội tiếp cận vốn trong thời đại số.

Nhiều hạn mức vay tiền không yêu cầu chứng minh tài sản

Các hạn mức khi vay vốn không yêu cầu chứng minh tài sản đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Người vay có thể chọn từ mức vài trăm nghìn đến hơn 50 triệu đồng, thời hạn lên tới 36 tháng dựa trên điểm tín dụng cá nhân của họ. Những người có điểm tín dụng cao thường được các tổ chức tài chính cung cấp giới hạn vay vốn lớn, cho phép họ lựa chọn khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu tài chính và khả năng thanh toán của mình. Ví dụ, một giáo viên có thể mượn 3 triệu đồng với lãi suất 15%/năm để chi trả cho các khóa học nâng cao, trong khi một doanh nhân có thể được vay vốn tới 50 triệu đồng với mức lãi suất 18%/năm để đầu tư vào dự án mới, với thời hạn vay lên đến 36 tháng. Điều này không chỉ giúp cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn mà còn hỗ trợ phát triển kinh tế.

Tuy nhiên, lãi suất cho các khoản vay này thường cao hơn các sản phẩm vay có thế chấp do không yêu cầu tài sản đảm bảo và mức rủi ro cao hơn. Mặc dù các tổ chức tài chính có các chính sách và mức lãi suất khác nhau, Ngân hàng Nhà nước cũng đã đặt ra mức lãi suất tối đa khi vay là 20%/năm để đảm bảo tính bền vững và phù hợp của thị trường tài chính.

So sánh các khoản vay tại Jeff

Thị trường tài chính tại Việt Nam ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm tài chính để phục vụ nhu cầu vay vốn của người dân. Các sản phẩm bao gồm vay nóng, vay tín chấp, vay duyệt trực tuyến vay với CMND/CCCD. Khách hàng được khuyến khích cân nhắc mục đích vay và khả năng trả nợ để chọn lựa phương án tối ưu.

Jeff Việt Nam mang đến dịch vụ so sánh các bên cho vay tiền khác nhau, lãi suất cạnh tranh, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Dịch vụ vay tiền nóng thích hợp cho những người làm việc tại các khu công nghiệp, đang cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề cấp bách. Loại hình này thường có thời gian giải ngân nhanh chóng, tuy nhiên lãi suất lại cao hơn so với các khoản vay khác. Số tiền có thể linh hoạt từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, lãi suất không quá 20%/năm. Người vay được phép vay trả góp.

So sánh vay tại Jeff với loại hình vay tín chấp không yêu cầu thủ tục phức tạp, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam với lịch sử tín dụng tốt. Người vay được phép vay trả góp, được tư vấn mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cho phép bạn cập nhật thông tin về các khoản vay bất cứ lúc nào.

Dịch vụ vay tiền chỉ với CMND/CCCD cũng rất đơn giản, điều kiện vay chỉ yêu cầu CMND hoặc CCCD và với điểm tín dụng tốt, bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày qua tài khoản ngân hàng. Người vay được phép vay trả góp, được tư vấn khách hàng 24/7, thời gian linh hoạt.

Dịch vụ vay duyệt tự động giúp tiết kiệm thời gian, thường qua ứng dụng trực tuyến. Các tổ chức tín dụng hỗ trợ và tư vấn qua điện thoại, đồng thời cập nhật thông tin chi tiết về hạn mức và lãi suất.

Dịch vụ so sánh vay tại Jeff qua hình thức trả góp cho phép bạn chọn thời gian vay từ 6 đến 36 tháng, với hạn mức vay lên đến 50 triệu đồng với lãi suất trả góp linh hoạt. Thủ tục phê duyệt diễn ra nhanh chóng, tư vấn 24/7, chỉ cần bạn điền thông tin cá nhân và công việc để đánh giá khả năng thanh toán nợ.

Đăng ký vay tiền không cần chứng minh thu nhập ở mọi lứa tuổi

Sinh viên thường xuyên tìm đến các gói vay tín chấp hoặc trả góp để chi trả cho nhu cầu học tập và sinh hoạt. Họ thường vay từ các tổ chức vay thông qua chương trình vay học phí hoặc các khoản vay tín chấp dành riêng cho sinh viên với lãi suất thấp. Các gói vay tín chấp thường rất hấp dẫn và giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng trong quá trình học. Sinh viên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Người lao động trong độ tuổi đi làm thường vay vốn ngân hàng để mua nhà, phát triển doanh nghiệp hoặc đầu tư. Các cặp đôi mới cưới thường tìm đến ngân hàng để vay mua nhà trả góp, trong khi người trưởng thành vay để mua xe, đầu tư vào bất động sản, hoặc vay ngân hàng trả góp để khởi nghiệp với hạn mức thường từ 50 triệu. Do có thu nhập và tình hình tài chính ổn định, thanh toán nợ đúng hạn, nhóm này thường được ngân hàng và các tổ chức tài chính cung cấp hạn mức vay cao, lãi suất vay tốt. Hồ sơ cần thiết cho khoản vay bao gồm hợp đồng và lịch sử làm việc, giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, giấy tờ kinh doanh đáp ứng điều kiện vay của bên cho vay, sổ hộ khẩu.

Người nghỉ hưu, dù không còn nguồn thu nhập thường xuyên từ công việc, vẫn được phép vay vốn để thực hiện các dự định cá nhân. Họ thường sử dụng gói vay cho các chuyến đi du lịch, sửa chữa nhà cửa, hoặc tham gia các sở thích cá nhân. Chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ như sổ hộ khẩu, hóa đơn điện, giấy tờ kinh doanh nếu có, là được phép vay tới 50 triệu. Dù cho mục đích sử dụng là gì, các khoản vay này giúp họ tận hưởng cuộc sống sau khi nghỉ hưu một cách thoải mái và hạnh phúc.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để đăng ký vay tiền không chứng minh thu nhập?

Để đăng ký vay tiền, khách hàng chỉ cần so sánh và lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu trên website hoặc ứng dụng di động của các nền tảng so sánh uy tín, sau đó điền đơn đăng ký vay trực tuyến là được phép đăng ký và cập nhật hồ sơ vay của mình. Các giấy tờ hay hợp đồng đều được giản lược, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức.

Trong quá trình đăng ký, khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân cơ bản, một số giấy tờ liên quan như sổ hộ khẩu và hợp đồng lao động nhằm đảm bảo người vay có thu nhập ổn định để thanh toán nợ. Mặc dù không yêu cầu thế chấp, tuy nhiên, các ngân hàng và đơn vị cho vay vẫn cần một số thông tin khác để xác minh hồ sơ vay, nhằm đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho cả hai bên.

Sau khi hồ sơ vay đáp ứng được đủ yêu cầu và được duyệt, quá trình giải ngân thường diễn ra rất nhanh. Bạn có thể nhận được tiền nhanh chóng trong vòng vài giờ hoặc vài ngày làm việc, tùy thuộc vào quy trình của mỗi đơn vị tài chính.

Đây là một ưu điểm khi vay tiền qua hình thức này, dành cho những người vay cần tiếp cận nguồn vốn một cách khẩn cấp để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân hoặc kinh doanh.

Ngân hàng nào cho vay không cần chứng minh thu nhập?

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ cung cấp sản phẩm vay hưu trí không cần nguồn thu hàng tháng. Khách hàng được phép sử dụng sổ lương hưu để vay với hạn mức cao và thời gian trả góp linh hoạt lên đến 5 năm, lãi suất vay ưu đãi, hạn mức tới 50 triệu, kỳ hạn 36 tháng, hỗ trợ đầy đủ thông tin về thủ tục và làm hồ sơ.

Ngân hàng LienVietPostBank hỗ trợ sản phẩm vay hưu trí không cần nguồn thu hàng tháng, dành cho những người đã nghỉ hưu và có sổ lương hưu, với kỳ hạn vay linh hoạt đến 36 tháng tới 60 tháng, hạn mức tới 50 triệu, hỗ trợ đầy đủ thông tin về thủ tục và làm hồ sơ, lãi suất vay ưu đãi.

Ngân hàng MSB (Maritime Bank) hỗ trợ dịch vụ vay tiêu dùng không cần cần nguồn thu hàng tháng, kỳ hạn 36 tháng. Điều kiện vay chỉ cần khách hàng cung cấp CMND hoặc sổ hộ khẩu, có công việc để thanh toán nợ, được hỗ trợ đầy đủ thông tin về thủ tục và làm hồ sơ. MSB cung cấp nhiều loại hình vay như vay theo sổ hộ khẩu và CMND, vay theo hợp đồng bảo hiểm và vay theo giấy đăng ký xe máy.

Các ngân hàng này thường đặt điều kiện khách hàng không có nợ xấu và tuân theo các yêu cầu cụ thể khác của mỗi ngân hàng. Mỗi ngân hàng có bộ hồ sơ và quy trình vay khác nhau, nhằm đơn giản hóa quá trình vay vốn cho khách hàng.

Vay 50 triệu không chứng minh thu nhập có được không?

Việc đăng ký vay 50 triệu đồng không cần thu nhập là điều hoàn toàn có thể, tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào chính sách và thủ tục của một số ngân hàng và công ty tài chính bạn chọn, đồng thời, hạn mức vay 50 triệu này được duyệt hay không cũng dựa vào lịch sử tín dụng và khả năng thanh toán nợ của bạn để đồng ý xét duyệt vay.

Thời gian cần để thẩm định hồ sơ vay không phải chứng minh thu nhập là bao lâu?

Thời gian để thẩm định đơn vay thay đổi tùy vào tổ chức tín dụng và các yếu tố liên quan đến hồ sơ của bạn. Một số tổ chức vay thẩm định và giải ngân nhanh chóng trong vòng vài giờ đến 24 giờ sau khi nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ. Tuy nhiên, đối với các trường hợp cần thẩm định kỹ lưỡng hơn, quá trình này mất từ 1 đến 3 ngày.

Ví dụ, HD Saison thẩm định đơn vay nhanh chóng trong vài giờ và giải ngân trong vòng 24 giờ nếu mọi thứ đều thuận lợi. Điều này cho thấy quá trình thẩm định diễn ra rất nhanh tùy vào độ phức tạp của hồ sơ và tính đầy đủ của các giấy tờ cung cấp​.

Có nợ xấu được phép vay không?

Nợ xấu vẫn được phép vay với quy trình đơn giản, tuy nhiên, hạn mức và lãi suất thường không cao, giải ngân không nhanh chóng. Những người thân liên quan của bạn có thể cũng được phép đăng ký vay. Bạn chỉ cần có giấy tờ tuỳ thân, hóa đơn điện, nước, làm việc tại một công ty có mô tả công việc rõ ràng, có tài khoản ngân hàng và chứng tỏ khả năng chi trả là được phép vay.

Khách hàng nói gì về Jeff

Lê Thị Huyền Trang

"Tôi không có niềm tin lắm với các khoản vay trực tuyến, nhưng Jeff.vn đã thay đổi quan điểm của tôi. Tôi lựa chọn “Vay chỉ cần CMND/CCCD”, thủ tục rất đơn giản, an toàn và dễ hiểu, không phiền phức, không cần giấy tờ. Các điều khoản trả nợ rất rõ ràng và dịch vụ khách hàng rất tốt. Tôi đã giới thiệu Jeff.vn cho người quen và bạn bè của mình vì thực sự dịch vụ và sản phẩm rất tuyệt vời!”

Lê Thị Huyền Trang

“Thật không ngờ quy trình tìm và so sánh vay trên Jeff lại đơn giản và nhanh chóng đến vậy. Tôi đã nhận được khoản vay chỉ với CCCD. Cảm ơn Jeff!”

Trần Hoàng Bảo

“Thời gian tìm và so sánh khoản vay quá nhanh! Từ lúc đăng ký vay tới lúc tiền được giải ngân về tài khoản ngân hàng của tôi chỉ mất gần 30 phút!”