Vay tiền bằng CCCD

Đăng ký ngay
Hạn mức vay từ 10 - 200 triệu đồng
Thời hạn vay từ  6 - 57 tháng
Lãi suất từ 0.75%/tháng
Giải ngân chỉ trong 10 phút

Ước tính khoản vay

Số tiền vay
40,000,000 VND
0 VND
0 VND
Thời hạn cho vay
12 months
0
0

Kết quả ước tính khoản vay được dựa trên lãi suất cố định là 20.22% mỗi năm và có thể thay đổi đôi chút so với thực tế. Lãi suất cố định tối đa là 59,6%/năm. Nếu bạn vay 40,000,000 VND for 12 months với lãi suất cố định là 20,22%/năm. Tổng số tiền phải trả là 71,973,345 VND, bao gồm tất cả các khoản phí ngoại trừ phí bảo hiểm tùy chọn, phí chuyển tiền và phí trả nợ trước hạn.

Góp hàng tháng

(tương đương với chỉ xxx VND/ngày)
Áp dụng

2,340,745 VND

Ngày vay, việc vay tiền online đã trở nên đơn giản và nhanh chóng, nhờ vào sự phát triển của công nghệ tài chính. Trong đó, vay tiền nhanh chỉ với CCCD đang ngày càng phổ biến, được nhiều khách hàng tại Việt Nam quan tâm nhờ vào hình thức vay tiền đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập hay thủ tục phức tạp, chỉ cần bạn có CCCD chính chủ là có thể vay.

Vay tiền online với CCCD là gì?

Vay tiền nhanh online bằng CCCD là hình thức vay tiền nhanh tín chấp có thủ tục đơn giản, đúng như tên gọi khi khách hàng chỉ cần có giấy tờ tuỳ thân như CMND/CCCD là có thể vay. Các đơn vị vay hay tổ chức tín dụng uy tín không yêu cầu thế chấp tài sản hay đòi hỏi các giấy tờ phức tạp.

Loại hình vay này thích hợp với những người vay không có khả năng tiếp cận với ngân hàng hoặc vay tiền qua các tổ chức tín dụng lớn; các khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt khi vay tiền trong quá khứ hay có nợ xấu. Vay tiền online với CMND/CCCD giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người vay, đồng thời cũng là giải pháp tài chính nhanh chóng cho những ai cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề cá nhân hoặc sử dụng cho mục đích kinh doanh.

Ưu điểm của vay tiền nhanh với CMND/CCCD là thủ tục đơn giản, cung cấp khoản vay nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản và giải ngân trong ngày. Điều này làm cho hình thức vay này rất thích hợp với những người vay cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề cần tiền cấp bách. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, loại hình vay này có nhược điểm là lãi suất thường cao hơn so với các loại hình vay khác, và khả năng lạm dụng cao nếu không sử dụng khoản vay một cách hợp lý.

Điều kiện vay tiền

  • Điều kiện vay tiền nhanh với CCCD rất đơn giản, người vay cần đáp ứng những điều cơ bản sau là được phép đăng ký:
  • Yêu cầu là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Trong độ tuổi từ 18 - 60 tuổi
  • Yêu cầu có CMND/CCCD của bạn, có số điện thoại, tài khoản ngân hàng của bạn để nhận giải ngân, địa chỉ liên lạc khi cần thiết
  • Khuyến khích có công việc ổn định để có khả năng trả nợ
  • Có nợ xấu vẫn được phép vay
  • Không yêu cầu có tài sản thế chấp vẫn được phép vay tiền

Lãi suất và hạn mức

Lãi suất của vay tiền nhanh với CMND/CCCD thường cao hơn so với khoản vay truyền thống qua kênh ngân hàng, do người vay không có tài sản đảm bảo, dẫn đến việc người cho vay có thể gặp rủi ro lớn. Tuy nhiên, mức lãi suất này không được vượt quá 20%/năm theo quy định của Ngân hàng Nhà Nước, với mức lãi suất từ 10% - 18%/năm. Vì vậy, nếu đơn vị cho vay nào có mức lãi suất từ 20%/năm hoặc vượt quá con số này, khách hàng nên thận trọng vì đây có thể là các bên vay không an toàn, không nên vay.

Hạn mức cho vay của vay với CMND/CCCD thay đổi tùy thuộc vào mức độ uy tín của người vay, nhưng thường không quá vài chục triệu đồng, thời gian vay lên tới 48 tháng.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và nhu cầu vay tiền qua Internet, giờ đây, nhiều người có thể tiếp cận khoản vốn trực tuyến mà không cần di chuyển, cũng như không cần gặp mặt bên cho vay. Chỉ với vài thao tác trên điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối Internet của mình, bạn có thể so sánh và đăng ký vay theo nhu cầu. Tất cả những gì bạn cần là dùng điện thoại của mình truy cập Jeff, so sánh và lựa chọn sản phẩm vay phù hợp, sau khi điền thông tin là đợi xét duyệt. Các nền tảng và ứng dụng vay tiền trực tuyến ngày càng phát triển, tập trung vào sự minh bạch, rõ ràng trong quy trình vay, giúp người dùng dễ dàng hiểu các điều khoản và tùy chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Các công ty và ứng dụng tín dụng uy tín mang đến quy trình minh bạch, lãi suất cạnh tranh và hạn mức cao, giúp khách hàng nắm rõ các điều khoản để tìm ra phương án tối ưu theo khả năng của mình. Tất cả các bước, từ đăng ký, đánh giá giấy tờ, kiểm tra hồ sơ cho đến giải ngân, đều được thực hiện trực tuyến, đơn giản hóa thủ tục và đảm bảo quá trình giải ngân diễn ra nhanh chóng.

Để bảo mật thông tin cá nhân an toàn, các nền tảng tín dụng uy tín đã thực hiện nhiều biện pháp bảo mật mạnh mẽ. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, việc thực hiện vay tiền trực tuyến không chỉ tiện lợi mà còn đảm bảo tính bảo mật cao, an toàn, giúp mọi người linh hoạt tiếp cận nguồn vốn một cách hiệu quả. Điều này góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội trên khắp cả nước.

Hạn mức phổ biến khi vay với CCCD

Hạn mức khi vay online với CCCD giao động từ vài trăm nghìn đồng cho tới vài chục triệu đồng, trong đó, mức tiền vay được là 500.000 đồng đến 5 triệu đồng. Khách hàng nào có lịch sử tín dụng của mình tốt hơn, thường xuyên trả nợ trong quá khứ đúng hạn sẽ được đề nghị khoản tiền với hạn mức cao. Sự linh hoạt trong hạn mức vay giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với khả năng chi trả và mục đích sử dụng. Ví dụ, một sinh viên vay online qua điện thoại với số tiền vay từ 500.000, lên đến 2 triệu đồng để trả học phí cuối kỳ với lãi suất 12%/năm, với thời gian 3 tháng; trong khi một người làm việc ổn định cũng vay được tối đa 30 triệu đồng để mở rộng kinh doanh với lãi suất 15%/năm, thời gian vay lên đến 48 tháng. Điều này không chỉ giúp cá nhân và doanh nghiệp tiếp cận vốn dễ dàng hơn mà còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích việc vay vốn, một số nền tảng vay uy tín còn hỗ trợ lãi suất 0% cho người vay lần đầu tiên. Lãi suất của loại hình này thường cao hơn so với các khoản vay truyền thống của ngân hàng, do không có tài sản đảm bảo, đồng thời rủi ro cao hơn đối với bên cho vay, vì vậy, việc cung cấp lãi suất 0% là một trong những ưu đãi lớn, không phải lúc nào cũng có.

Đa dạng lựa chọn khoản vay tại Jeff

Hiện nay, có thể nói sản phẩm vay tiền nhanh chỉ với CCCD là một trong những loại hình vay được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất, cũng như được các đơn vị cho vay tập trung phát triển. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần kiểm tra về thông tin của đối tác vay bằng cách truy cập Jeff Việt Nam để bảo đảm an toàn. Bên cạnh vay nhanh với CMND/CCCD, bạn cũng có thể so sánh các sản phẩm vay khác trên ứng dụng như: Vay tín chấp, vay cấp tốc, vay không cần chứng minh thu nhập, vay duyệt tự động, vay trả góp thời hạn từ 3 tháng lên đến 48 tháng.

Cho vay tín chấp không đòi hỏi thế chấp tài sản hay giấy tờ, hồ sơ phức tạp, không cần sổ hộ khẩu, không yêu cầu tài sản, nợ xấu vẫn được vay, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam và có khả năng trả nợ. Dịch vụ hỗ trợ 24/7, giải ngân nhanh, cập nhật thông tin về khoản vay mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ vay online cấp tốc có thủ tục đơn giản, kiểm tra hồ sơ và giải ngân vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, chỉ trong vài giờ hoặc một ngày làm việc. Người có nợ xấu vẫn được phép đăng ký vay, không yêu cầu tài sản. Tuy nhiên, lãi suất cho vay cấp tốc thường cao hơn so với các hình thức vay thông thường, do các công ty và ứng dụng tài chính chấp nhận mạo hiểm cao hơn để cung cấp khoản vay trong thời gian ngắn.

Đối với người lao động tự do hoặc những ai làm việc tại xưởng, khu chế xuất có nhu cầu mượn tiền, có nợ xấu, Jeff cung cấp dịch vụ so sánh cho vay online không cần chứng minh thu nhập. Quy trình đăng ký thuận tiện, chỉ cần điền thông tin hồ sơ, cung cấp giấy tờ cần thiết, không yêu cầu tài sản là được phép đăng ký vay.

Vay online duyệt tự động là hình thức cho vay dùng công nghệ để tự động hóa quá trình xét duyệt hồ sơ vay vốn, làm giảm đáng kể thời gian và công sức cần thiết cho cả người vay và người cho vay, thời gian giải ngân nhanh. Các hệ thống này thường dựa trên các thuật toán phân tích dữ liệu lớn để đánh giá tín dụng, do đó có thể đưa ra quyết định duyệt vay chỉ trong vài phút.

Vay online trả góp cho phép khách hàng chọn thời hạn từ 3 đến 48 tháng, với số tiền vay từ 10 triệu, số tiền tối đa 30 triệu đồng. Quy trình đăng ký hồ sơ thuận tiện, kiểm tra và phê duyệt nhanh, giải ngân vào tài khoản ngân hàng nhanh, cho phép khách có nợ xấu vay, không yêu cầu tài sản, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ hồ sơ cá nhân và công việc để đảm bảo việc thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng và đúng hạn.

Độ tuổi phổ biến khi vay với CCCD

Mặc dù vay tiền là nhu cầu cần thiết và phổ biến ở mọi lứa tuổi, từ sinh viên, người đi làm cho tới người đã nghỉ hưu, tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, để đăng ký vay tiền tại Việt Nam thì khách hàng cần phải thuộc độ tuổi lao động từ 18 - 60.

Sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm nên chưa xây dựng được lịch sử tín dụng tốt, khó tiếp cận với khoản vay chính thống, trong khi đó, nhiều người dân lao động, công nhân hay làm việc tự do thường có điều kiện không tốt để đăng ký vay tiền, do đó, tập khách hàng này thường lựa chọn các đơn vị hay ứng dụng vay chỉ với CMND/CCCD, kiểm tra giấy tờ và hồ sơ đơn giản, điều kiện không phức tạp và giải ngân nhanh.

Sinh viên thường lựa chọn phương thức vay online để đảm bảo nguồn tài chính cho sinh hoạt và việc học tập. Họ có thể tiếp cận với các chương trình vay ưu đãi dành riêng cho học phí hoặc vay sinh viên từ các công ty tín dụng. Những khoản vay online này thường yêu cầu hồ sơ và giấy tờ đơn giản, hỗ trợ sinh viên vượt qua khó khăn trong quá trình theo đuổi giáo dục. Để tiếp cận khoản vay online, sinh viên chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân và hoàn thiện hồ sơ vay, đồng thời bảo đảm thanh toán đúng hạn.

Trong khi đó, người trong độ tuổi lao động thường vay vốn để mua nhà, khởi nghiệp hoặc đầu tư vào tài sản dài hạn. Các cặp đôi trẻ thường chọn vay mua nhà lần đầu, còn những người trung niên thì vay để mua xe hơi, đầu tư vào bất động sản hoặc khởi nghiệp. Nhóm khách hàng này thường được các công ty tài chính đánh giá cao về mức hạn mức vay do có thu nhập và công việc ổn định, thanh toán nợ đúng hạn, nhận giải ngân trong thời gian nhanh. Họ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bao gồm thông tin nghề nghiệp và lịch sử làm việc để thẩm định, thường qua quy trình tự động, giúp họ nhanh chóng nhận được khoản vay phù hợp.

Những người đã nghỉ hưu, mặc dù không còn nguồn thu nhập ổn định từ công việc, vẫn có thể vay tiền để tận hưởng cuộc sống. Họ có thể dùng khoản vay này để du lịch, cải thiện nhà cửa hoặc tham gia vào các sở thích cá nhân. Dù cho mục đích sử dụng vay vốn có thể đa dạng, nhưng các hình thức vay này đều hướng tới mục tiêu giúp họ sống trọn vẹn và thoải mái trong tuổi già.

Các câu hỏi thường gặp

Lấy CCCD người khác vay tiền được không?

Sử dụng CMND của người khác để vay tiền là một hành vi phạm pháp, và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như bị truy tố hình sự. Luật pháp Việt Nam nghiêm cấm việc sử dụng thông tin cá nhân của người khác mà không có sự đồng ý của chính chủ.

Nợ xấu có vay tiền chỉ cần CCCD có chip được không?

Nếu bạn có nợ xấu và sau khi đổi từ CMND sang CCCD gắn chip thì việc vay vẫn có thể bị ảnh hưởng, do bạn vẫn đang có nợ xấu. Các ngân hàng và tổ chức tài chính thường kiểm tra lịch sử tín dụng qua CIC, vì vậy việc đổi giấy tờ tùy thân không giải quyết vấn đề nợ xấu, hồ sơ vay của bạn vẫn được CIC kiểm tra cho mục đích kiểm tra tín dụng.

Vay CCCD trả góp có được không?

Vay trả góp bằng CMND thường diễn ra khi bạn cung cấp CMND/CCCD của bạn để xác minh danh tính trong quá trình đăng ký vay. Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay và cung cấp thông tin người vay, tài khoản ngân hàng hay thông tin về thu nhập, thời gian vay, công ty tài chính sẽ xác định khoản vay phù hợp và kế hoạch trả góp phù hợp với điều kiện của người vay.

18 tuổi có thể vay bằng CCCD được không?

Theo Điều 7 Thông tư 39/2016/TT-NHNN (sửa đổi bởi Điều 2 Thông tư 06/2023/TT-NHNN), điều kiện về độ tuổi để vay vốn ngân hàng hoặc công ty tài chính được quy định như sau:

- Khách hàng là cá nhân đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật, hoặc đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi nhưng không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự.

Vì vậy, nếu kiểm tra thấy cá nhân trong độ tuổi đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật được phép vay ngân hàng và công ty tài chính.

Ngân hàng nào cho vay tiền online với CCCD?

Nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính ở Việt Nam có thể cho vay chỉ cần CMND/CCCD, nhưng điều này thường áp dụng cho các khoản vay nhỏ và nhanh. Danh sách các ngân hàng lớn như Vietcombank, Agribank, hay các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit cũng có thể cung cấp sản phẩm vay tiêu dùng nhanh chỉ cần CMND của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, một số ngân hàng và đơn vị cho vay nêu trên có thể yêu cầu người vay cần cung cấp những giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc các giấy tờ khác.

Khách hàng nói gì về Jeff

Nguyễn Minh Hằng

"Sau nhiều tháng tìm kiếm phương án vay phù hợp cho công ty của mình, tôi tình cờ biết đến Jeff.vn. Tôi rất ngạc nhiên trước sự trực quan của nền tảng - cảm giác như họ thiết kế khoản vay dành riêng cho tôi vậy. Tôi đã nhận được tiền vay trong khoảng thời gian cực kỳ nhanh, giải ngân trong ngày. Đó là bước khởi đầu mà doanh nghiệp của tôi cần và tôi rất cảm ơn Jeff.vn hơn vì đã giải quyết vấn đề tài chính của mình.”

Trần Hoàng Bảo

"Là một người mẹ đơn thân, tôi gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính. Khi xe của tôi bất ngờ bị hỏng, tôi không có tiền sửa xe, Jeff.vn đã “ra tay giải cứu” với lựa chọn “Vay không cần chứng minh thu nhập”. Thủ tục đơn giản, dịch vụ nhanh chóng, tôi chỉ có thể nói rằng xin cảm ơn Jeff.vn rất nhiều vì sự hỗ trợ tài chính kịp thời.”

Trần Hoàng Bảo

“Thời gian tìm và so sánh khoản vay quá nhanh! Từ lúc đăng ký vay tới lúc tiền được giải ngân về tài khoản ngân hàng của tôi chỉ mất gần 30 phút!”