Các app vay tiền không thẩm định

Vay qua các app vay tiền không thẩm định người thân đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi gặp phải các vấn đề về tài chính. Vậy đây là hình thức vay như thế nào? Có ưu và nhược điểm gì? Nếu muốn vay thì nên lựa chọn vay tại app vay tiền nào? Tất cả sẽ có câu trả lời ngay sau đây!

Các app vay tiền không thẩm định là gì?

Là các app trên điện thoại, chuyên cung cấp dịch vụ cho vay được phát triển bởi công ty tài chính. Khi có nhu cầu vay, bạn có thể truy cập vào các app này bằng điện thoại để vay tiền. Mọi thủ tục từ đăng ký vay, xét duyệt hồ sơ và giải ngân được thực hiện 100% online, không cần gặp mặt, không cần thẩm định người thân hay bạn bè. Đồng thời, vay theo hình thức này bạn cũng không cần phải có tài sản đảm bảo, người bảo lãnh hay chứng minh thu nhập.

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay rất nhanh, thường chỉ từ 15 - 40 phút. Sau khi xét duyệt thành công, bạn có thể nhận được tiền vay ngay trong ngày thông qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

Thẩm định người thân, bạn bè là gì?

Thẩm định người thân, bạn bè là một cách để các tổ chức tín dụng xác định, kiểm chứng xem bạn có thỏa mãn điều kiện cho vay không. Việc thẩm định người thân, bạn bè khi cho vay sẽ được tiến hành theo quy trình sau:

Một là, gọi điện thoại

Tổ chức tín dụng sẽ gọi điện thoại cho người vay để xác minh các thông tin cá nhân, mức thu nhập và mục đích sử dụng vốn vay. Tiếp đó là liên hệ tới những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp công ty để xác nhận.

Thẩm định người thân, bạn bè bằng cách gọi điện thoại
Thẩm định người thân, bạn bè bằng cách gọi điện thoại

Khảo sát nơi đang làm, sinh sống

Kết thúc quá trình gọi điện thoại thẩm định, tổ chức tín dụng sẽ cử nhân viên trực tiếp tới địa chỉ nhà/nơi tạm trú và nơi làm việc của bạn để xác minh tính chính xác mà các thông tin bạn đã cung cấp.

Ưu nhược điểm khi sử dụng các app vay tiền không thẩm định

Cũng như bất kỳ hình thức cho vay nào, vay qua các app vay tiền không thẩm định cũng tồn tại những ưu và nhược điểm nhất định. cụ thể:

Ưu điểm

 • Cách đăng ký vay và thủ tục vay rất nhanh chóng, không đòi hỏi giấy tờ phức tập, không cần thẩm định nên không làm phiền tới người thân, bạn bè
 • Không yêu cầu cung cấp giấy tờ, chứng từ chứng minh thu nhập hay tài sản đảm bảo
 • Có thể đăng ký vay online, hệ thống app xét duyệt hồ sơ tự động và giải ngân vốn vay ngay trong ngày
 • Thời hạn thanh toán khoản vay linh hoạt, có thể từ 7 ngày tới 2 năm, tùy từng app cho vay
 • Hạn mức vay linh hoạt, có thể từ vài trăm nghìn tới hàng chục triệu đồng
 • Nhiều app vay tiền không thẩm định có ưu đãi về lãi suất cho người vay tiền lần đầu
 • Một số app vay tiền còn hỗ trợ nợ xấu
Vay tiền không thẩm định qua app có nhiều ưu điểm
Vay tiền không thẩm định qua app có nhiều ưu điểm

Nhược điểm

 • Mức lãi suất vay thường cao hơn so với vay tín chấp tại ngân hàng
 • Một số app vay tiền có tính cả phí dịch vụ
 • Nếu trả nợ trễ hạn sẽ phải đóng một khoản phí phạt khá cao
 • Hạn mức vay thấp, thường không quá 20 triệu/lần vay

Lý giải người vay “chuộng” các app vay tiền không thẩm định

sở dĩ các app vay tiền không thẩm định online ngày càng được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu vay tiền được cho là bởi những nguyên nhân sau đây:

Một là, thông tin bảo mật

Khi gặp khó khăn về tài chính, bạn chỉ cần truy cập vào các app vay tiền và đăng ký vay. Mọi thông tin của bạn đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Trong khi đó, nếu vay tiền từ bạn bè, người thân thì rất khó đảm bảo được yếu tố này.

Vay tiền qua app có tính bảo mật thông tin cao
Vay tiền qua app có tính bảo mật thông tin cao

Hai là, phù hợp với người muốn tự mình chịu trách nhiệm

App vay tiền online yêu cầu người vay tiền phải từ 18 được 20, 22 tuổi trở lên mới có thể đăng ký vay. Đây là độ tuổi đã trưởng thành, có thể tự chịu trách nhiệm với khoản vay của mình. Hơn nữa, với những người muốn tự lực, không dựa dẫm, nhờ vả vào người thân và gia đình thì vay qua app vẫn luôn là lựa chọn thiết thực hơn.

Ba là, không chịu tác động thu hồi nợ

Các app vay tiền có hỗ trợ nợ xấu, tuy nhiên, nếu khi vay bạn chậm thanh toán, dẫn tới trễ hạn, ngay lập tức nhân viên của app cho vay sẽ liên hệ bạn để nhắc thanh toán nợ.

Tại sao nên lựa chọn các app vay tiền không thẩm định người thân?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên lựa chọn vay tiền không thẩm định qua app không thì có thể tham khảo những lợi ích mà hình thức cho vay này mang lại sau:

Tiện ích vượt trội

Rõ ràng, ai đã từng vay tiền qua các app vay tiền không thẩm định đều có thể nhận thấy rằng, hình thức vay tiền này tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Bạn không cần tới tận văn phòng của công ty tín dụng khi muốn vay tiền nữa. Thay vào đó, chỉ cần có điện thoại Smartphone kết nối internet là có thể vào app để đăng ký vay tiền mọi lúc mọi nơi.

Các app vay nhanh không thẩm định có quy trình vay tiền đơn giản

Điểm cộng thứ 2 của việc vay tiền không thẩm định người thân qua app đó là quy trình vay rất đơn giản. Mọi thủ tục đăng ký, xét duyệt, giải ngân, thanh toán đều được thực hiện 100% online. Bạn chỉ cần mấy vài phút là đã có thể đăng ký vay được tiền.

Quy trình vay tiền qua app cực kỳ đơn giản
Quy trình vay tiền qua app cực kỳ đơn giản

Thủ tục đăng ký vay tiền rất đơn giản, không hề phức tạp. Cụ thể, bạn chỉ cần điền thông tin app yêu cầu, đăng tải ảnh chân dung và ảnh chụp CMND lên và chờ duyệt vay tiền. Chỉ sau khoảng 15 - 30 phút là đã biết kết quả yêu cầu vay của mình có được duyệt không. Nếu được duyệt bạn có thể nhận được khoản vay ngay trong ngày.

Nhận được thông tin toàn diện về khoản vay

Trên giao diện chính của các app vay tiền không thẩm định đều có công cụ tính lãi suất và công bố cụ thể mức lãi suất, phí phụ thu cùng những điều khoản cho vay cụ thể. Vì vậy, mọi thông tin về dịch vụ cho vay đều rất minh bạch, rõ ràng.

Gói vay đa dạng và thông tin được bảo mật

Do ứng dụng các công nghệ hiện đại nên app vay tiền bảo mật thông tin khách hàng rất tốt. Tất cả các thông tin cá nhân và thông tin về khoản vay của bạn đều được giữ kín tuyệt đối. Cam kết không cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào dưới mọi hình thức, không sử dụng thông tin khách hàng vào các mục đích bất hợp pháp.

Những đối tượng nên sử dụng các app vay tiền không thẩm định

Đối tượng có thể đăng ký vay tiền không thẩm định người thân tại các app cho vay rất đa dạng. Chỉ cần bạn đang ở độ tuổi từ 18 - 60 và là công dân, đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam đều có thể đăng ký vay tiền. Cụ thể, dưới đây là một số đối tượng thường xuyên lựa chọn vay qua các app vay tiền không thẩm định:

 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa đang có nhu cầu vay vốn để kinh doanh
 • Các cá nhân, hộ kinh doanh cá thể cần vay vốn để khởi nghiệp hay duy trì, phát triển
 • Người mới ra trường đi làm, chưa có hợp đồng lao động
 • Nhân viên văn phòng đang cần tiền gấp nhưng chưa tới tháng lương
 • Những người làm các công việc tự do, không ổn định
 • Sinh viên đang cần tiền để chi tiêu sinh hoạt, đóng học phí,...

Điều kiện để tham gia vay các app không thẩm định là gì?

Mỗi app vay tiền online thường sẽ có những điều kiện vay tiền riêng áp dụng cho khách hàng. Tuy nhiên, phần lớn các app này thường sẽ đưa ra các điều kiện cơ bản như:

 • Là công dân Việt Nam, đang ở độ tuổi từ 18 - 60
 • Có CMND/CCCD vẫn còn hiệu lực sử dụng
 • Có khả năng chi trả khoản vay
 • Có số tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân
 • Có số điện thoại để liên hệ khi cần
Có CMND/CCCD là vay được tiền
Có CMND/CCCD là vay được tiền

Lãi suất khi vay tiền tại các app vay tiền không cần thẩm định là bao nhiêu?

Điều mà bất kỳ ai cũng đều quan tâm khi có nhu cầu vay tiền đó là mức lãi suất cho vay bao nhiêu. Lãi suất cho vay qua các app vay tiền không thẩm định bao nhiêu phụ thuộc vào công ty tài chính cung cấp app đó quyết định. Tuy nhiên, nhìn chung mức lãi suất vay qua app online thường cao hơn lãi suất vay tín chấp ngân hàng. Mặt bằng chung thường dao động trong khoảng 12 - 22.2%/năm.

Quy trình vay tiền tại các app vay tiền online không thẩm định

Ngoài mức lãi suất thì quy trình vay tại các app vay tiền không thẩm định như thế nào cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Như đã đề cập, việc vay tiền qua các app này rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần thực hiện dựa theo các bước sau:

Bước 1: Chọn và truy cập vào app vay tiền online uy tín. Nếu bạn chưa chọn được app vay tiền nào thì có thể tham khảo các nội dung tiếp theo trong bài viết này.

Hướng dẫn quy trình đăng ký vay không thẩm định qua app
Hướng dẫn quy trình đăng ký vay không thẩm định qua app

Bước 2: Chọn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng trả nợ của mình, điền các thông tin app yêu cầu và gửi yêu cầu vay.

Bước 3: Chợ cho hệ thống tự động xét duyệt hồ sơ. Nếu yêu cầu vay của bạn được chấp thuận, tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký. Nếu yêu cầu vay của bạn bị từ chối có thể tham khảo đăng ký vay tại các app vay tiền không thẩm định khác.

Làm thế nào để thanh toán nợ khi vay tại các app cho vay không thẩm định

Để tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán khoản vay của mình, các công ty tài chính phát triển app cho vay đã hỗ trợ rất nhiều các thanh toán khác nhau. Tới kỳ hạn thanh toán khoản vay, bạn có thể lựa chọn thanh toán theo các cách sau:

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của công ty tài chính bằng Internet Banking hay tại quầy giao dịch, cây ATM
 • Thanh toán qua ví điện tử: Các đơn vị cho vay cũng hỗ trợ thanh toán qua các ví điện tử Momo, ZaloPay,...
 • Thanh toán qua các điểm thu hộ: Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn thanh toán thông qua các điểm thu hộ Viettel Post, VNPosst, Payoo,...

12+ các app vay tiền không thẩm định, duyệt online uy tín hiện nay

Nếu bạn đang gặp khó khăn, không biết nên vay tiền tại các app vay tiền không thẩm định nào uy tín, đáng tin cậy thì hãy tham khảo danh sách dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những app vay tiền online chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay:

#1 SenMo

Một trong những app vay tiền online tốt nhất hiện nay đó chính là SenMo thuộc công ty TNHH Gofingo Việt Nam. App được ra mắt và đi vào hoạt động nhiều năm, đã cung cấp giải pháp cho hàng nghìn khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính. Khi vay tiền tại SenMo thủ tục vay rất đơn giản, hạn mức vay tốt và giải ngân vốn vay nhanh.

Vay tiền tại SenMo duyệt vay tới 90%
Vay tiền tại SenMo duyệt vay tới 90%

Thông tin vay tiền tại app Senmo:

 • Hạn mức vay: Từ 100.000 - 10.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: Từ 7 - 30 ngày
 • Lãi suất: Từ 12 - 20%/năm
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 giờ

#2 ATM online

Thêm một app cho vay online không cần thế chấp tại sản, không thẩm định người thân cũng rất uy tín nữa đó là ATM online. App được xây dựng với mục đích hỗ trợ những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính muốn vay tiền nhanh. Các thủ tục vay tại đây rất đơn giản, quy trình nhanh gọn và lãi suất cạnh tranh.

Thông tin vay tiền tại app ATM online:

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 - 12.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: Từ 92 - 183 ngày
 • Lãi suất: Từ 12%/năm
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 giờ

#3 MoneyCat

Nhắc tới các app vay tiền không thẩm định uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua MoneyCat. Đây là một trong các app vay tiền online đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Các điều kiện vay tiền tại MoneyCat rất đơn giản, thủ tục không rườm rà, phức tạp và giải ngân vốn vay ngay trong ngày.

MoneyCat - Lựa chọn của nhiều khách hàng khi cần vay tiền online
MoneyCat - Lựa chọn của nhiều khách hàng khi cần vay tiền online

Thông tin vay tiền tại app MoneyCat:

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 - 10.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 - 180 ngày
 • Lãi suất: 20%/năm
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 giờ

#4 Doctor Đồng

Trong suốt nhiều năm qua Doctor Đồng luôn là một trong các ứng dụng vay tiền không thẩm định online hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng được ra mắt từ năm 2015 và đang ngày càng phát triển, thu hút được nhiều khách hàng nhờ cách thức hoạt động minh bạch và mang tới khoản vay tốt.

Thông tin vay tiền tại app Doctor Đồng:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 - 10.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: Từ 3 - 12 tháng
 • Lãi suất: Từ 12 - 20%/năm
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 giờ

#5 Oncredit

Chỉ cần có CMND/CCCD là bạn có thể dễ dàng đăng ký vay tiền không thẩm định người thân tại app vay tiền Oncredit. Đây là app cho vay được phát triển bởi công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính Oncredit nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín và chất lượng.

Vay tiền tại Oncredit cực dễ dàng
Vay tiền tại Oncredit cực dễ dàng

Thông tin vay tiền tại app Oncredit:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 - 10.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 - 182 ngày
 • Lãi suất: Từ 14.2 - 14.6%/năm
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 giờ

#6 Robocash

Robocash là app vay tiền online đã có mặt nhiều năm trên thị trường. Hiện ứng dụng này đã thu hút được một lượng khách hàng đông đảo và trở thành giải pháp #1 trong lòng khách hàng khi gặp khó khăn về ài chính. Khi vay tiền tại đây, bạn không chỉ có thể nhận được dịch vụ chất lượng mà còn được ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Thông tin vay tiền tại app Robocash:

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 - 10.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 - 180 ngày
 • Lãi suất: 18.3%/năm
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 giờ

#7 Tamo

Tamo được biết đến là một ứng dụng online chuyên cung cấp các giải pháp trực tuyến chất lượng, giúp những ai đang có nhu cầu vay tiền có thể tiếp cận được với khoản vay tốt. Thủ tục đăng ký vay tại Tamo rất đơn giản, không yêu cầu tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh.

Tamo - Lựa chọn vay tiền online đáng tin cậy
Tamo - Lựa chọn vay tiền online đáng tin cậy

Thông tin vay tiền tại app Tamo:

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 - 15.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 - 180 ngày
 • Lãi suất: Từ 12 - 20%/năm
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 giờ

#8 One Click Money

One Click Money hiện đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay tiền. Đây cũng luôn được đánh giá là một trong các app vay tiền không thẩm định uy tín và xét duyệt, giải ngân tiền vay nhanh nhất. Bất kỳ khi nào có nhu cầu vay tiền online bạn đều có thể tìm đến với ứng dụng này.

Thông tin vay tiền tại app One Click Money:

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 - 10.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 - 180 ngày
 • Lãi suất: 18.25%/năm
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 giờ

#9 Vamo

Đối với những người thường xuyên có nhu cầu vay tiền online chắc hẳn đã không còn xa lạ với Vamo. Có thể nói, đây là một trong các ứng dụng cho vay không thẩm định rất uy tín, cung cấp thông tin về khoản vay minh bạch và có mức lãi suất vay cạnh tranh. Bên cạnh đó, thủ tục cho vay tại đây cũng rất đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, tỷ lệ xét duyệt thành công lên tới 95%.

Đăng ký vay tiền nhanh tại Tamo
Đăng ký vay tiền nhanh tại Tamo

Thông tin vay tiền tại app Vamo:

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 - 10.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 - 180 ngày
 • Lãi suất: Từ 12 - 18.25%/năm
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 giờ

#10 MoneyVeo

Tất cả khách hàng là công dân Việt Nam, ở độ tuổi từ 18 - 60 đều có thể đăng ký vay online tại app cho vay MoneyVeo. Khi vay tiền tại đây thủ tục vay rất đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD và không thuộc đối tượng nợ xấu.

Thông tin vay tiền tại app MoneyVeo:

 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 - 10.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: 30 ngày
 • Lãi suất: 18.25%/năm
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 giờ

#11 Takomo

Mặc dù Takomo là một cái tên còn khá mới với nhiều khách hàng tại Việt Nam nhưng không thể phủ nhận và mức độ uy tín của app vay tiền này. Khi vay tiền tại đây bạn cũng không bị thẩm định người thân hay cung cấp bất kỳ tài sản bảo đảm, chứng minh thu nhập gì. Tốc độ xét duyệt và giải ngân vốn vay cực nhanh, trong vòng 24 giờ.

Takomo - Giải pháp tài chính online tiện lợi
Takomo - Giải pháp tài chính online tiện lợi

Thông tin vay tiền tại app Takomo:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 - 10.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: Từ 91 - 120 ngày
 • Lãi suất: Từ 12 – 18.25%/năm
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 giờ

#12 Crezu

App cho vay tiền không thẩm định người thân cuối cùng trong danh sách này chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó chính là Crezu. Hiện app hỗ trợ cho vay tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay tiền tại đây. Tỷ lệ xét duyệt vay thành công đạt tới 90% và có chấp nhận hỗ trợ nợ xấu.

Thông tin vay tiền tại app Crezu:

 • Hạn mức vay: Từ 100.000 - 10.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: Từ 3 - 12 tháng
 • Lãi suất: Từ 1.5%/tháng
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 giờ

#13 Jeff App

Nói một cách chính xác thì Jeff App không phải là ứng dụng cho vay tiền mà là ứng dụng kết nối người có nhu cầu vay tiền với các công ty tài chính uy tín. Bạn chỉ cần cung cấp yêu cầu của mình về khoản vay, Jeff App sẽ tra soát và đề xuất cho bạn khoản vay tốt nhất trong vòng vài phút.

Jeff App giúp bạn tìm kiếm khoản vay tốt
Jeff App giúp bạn tìm kiếm khoản vay tốt

Thông tin vay tiền tại Jeff App:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 - 15.000.000 VNĐ
 • Kỳ hạn vay: Từ 2 - 12 tháng
 • Lãi suất: Từ 12 – 18.25%/năm
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 giờ

Những lưu ý quan trọng khi vay qua các app vay tiền không thẩm định

Khi vay tiền thông qua các app online không thẩm định có một số vấn đề quan trọng sau bạn cần phải lưu ý:

Lựa chọn app cho vay uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều app online không thẩm định cho vay tiền. Tuy nhiên, không phải app nào cũng uy tín. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ càng để tránh chọn nhầm app dẫn tới những hệ lụy về sau, đặc biệt là nguy cơ sa bẫy tín dụng đen.

Nắm rõ mức lãi suất và phí dịch vụ

Bên cạnh đó cũng cần tìm hiểu kĩ về mức lãi suất cho vay tại app là bao nhiêu. Khi vay bạn có phải trả thêm các khoản phí dịch vụ nào không, ví dụ phí tư vấn, phí phạt thanh toán trước hạn, phí phạt thanh toán trễ hạn,... để tránh những vấn đề phát sinh về sau.

Vay đủ nhu cầu, nằm trong khả năng thanh toán

Chỉ vay số tiền mà mình thực sự cần và nằm trong khả năng thanh toán. Tránh trường hợp không thể chi trả được khoản vay dẫn tới nợ quá hạn, phát sinh tiền phạt, lãi mẹ đẻ lãi con.

Kết luận

Vay tiền qua các app vay tiền không thẩm định được coi là một giải pháp mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Với rất nhiều ưu điểm của mình, các app cho vay tiền online đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng các app vay tiền không thẩm định

Bị nợ xấu có thể vay tại các app vay tiền không thẩm định không?

Tùy từng app mà có thể hỗ trợ hoặc không hỗ trợ nợ xấu. Vì vậy, nếu bạn thuộc đối tượng nợ xấu thì cần tìm hiểu kĩ càng về chính sách hỗ trợ vay của các app. Nhưng thường người bị nợ xấu cũng không thể vay được với hạn mức cao.

Sau bao lâu có thể nhận được tiền vay?

Nếu yêu cầu vay của bạn được xét duyệt thì sau khoảng 30 phút tới 2 giờ tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Có thể cùng lúc vay tại nhiều app vay tiền không thẩm định không?

Có. Bạn có thể cùng lúc đăng ký vay tiền tại nhiều app vay tiền không thẩm định khác nhau miễn là đáp ứng đủ điều kiện mà app quy định.

Chưa đủ 18 tuổi có thể vay tiền qua app không?

Không. Các app vay tiền không thẩm định chỉ cho khách hàng đã đủ 18 tuổi trở lên vay tiền.

Trò chuyện với Jeff & nhận tiền ngay trong vòng vài phút!

Tìm các khoản vay