Vay tiền trực tuyến tại Chợ Đồn

Áp dụng

Vay tiền trực tuyến dễ dàng trên khắp Việt Nam

Vay trực tuyến đang dần trở thành phương thức được ưa chuộng tại Việt Nam, nhờ vào sự phát triển của công nghệ số. Bạn dễ dàng tiếp cận khoản vay chỉ qua một vài thao tác trên thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối Internet. Chẳng hạn, một khách hàng ở Chợ Đồn muốn mượn 10 triệu đồng để sửa chữa nhà, có thể điền đơn và hoàn tất thủ tục cần thiết ngay trên ứng dụng mượn tiền. Điều đặc biệt là, khách hàng được nhận tiền vay đến từ công ty tài chính ở bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam, mà không cần gặp mặt hay chuẩn bị thủ tục giấy tờ.

Điều kiện vay tiền Chợ Đồn

Khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau là có thể đăng ký dịch vụ vay tiền:

 • Phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Trong độ tuổi từ 18 - 60 tuổi- Có CMND/CCCD chính chủ, có số điện thoại, địa chỉ liên lạc khi cần thiết- Khuyến khích có công việc ổn định để có khả năng trả khoản vay
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân
 • Không cần có thu nhập cao hay tài sản thế chấp vẫn có thể thực hiện việc vay tiền

Mặc dù vậy, các thủ tục thường không quá phức tạp và ít mất thời gian hơn so với việc cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập.

Tại Việt Nam, có nhiều công ty vay cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh với nhiều sản phẩm khác nhau mà không mất chi phí dịch vụ tư vấn. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay và số tiền phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ của mình.

Lãi suất và hạn mức vay tiền Chợ Đồn

Lãi suất cho vay tiền nhanh Chợ Đồn thay đổi tùy thuộc vào hình thức, thời hạn vay và bên cho vay mà bạn mong muốn. Hiện nay, nhằm kích cầu vay vốn, ngân hàng và các bên cho vay thường cung cấp lãi suất cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn với mục đích thu hút người đăng ký.

Hạn mức vay vốn phụ thuộc vào thu nhập, lịch sử tín dụng, khả năng chi trả đúng hạn và giá trị tài sản thế chấp (nếu có).

Điều kiện để vay tiền nhanh Chợ Đồn khá đơn giản và nhanh chóng, nếu bạn mượn qua các bên cho vay vốn uy tín. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD.

Một số ngân hàng hoặc công ty cho vay cần một số giấy tờ liên quan khác như bảng lương, hợp đồng lao động, cà vẹt xe máy. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được tiền trong thời gian sớm nhất.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh online tại Chợ Đồn
 • Quy trình vay vốn đơn giản, thời gian thẩm định nhanh, 100% online
 • Thời gian giải ngân nhanh, chỉ trong 5 phút sau khi đã xác nhận, kiểm duyệt hồ sơ xong
 • Thủ tục đơn giản, không chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Hạn mức lớn tới 10.000.000 đồng
 • Nhiều sản phẩm đa dạng cho nhu cầu khác nhau từ khách hàng
 • Lãi suất thấp 0% cho lần đầu tiên và dưới 20%/năm
 • Không mất phí giao dịch, chính sách bảo mật thông tin cao

Ước tính khoản vay

Số tiền vay
40,000,000 VND
0 VND
0 VND
Thời hạn cho vay
12 months
0
0

Kết quả ước tính khoản vay được dựa trên lãi suất cố định là 20.22% mỗi năm và có thể thay đổi đôi chút so với thực tế. Lãi suất cố định tối đa là 59,6%/năm. Nếu bạn vay 40,000,000 VND for 12 months với lãi suất cố định là 20,22%/năm. Tổng số tiền phải trả là 71,973,345 VND, bao gồm tất cả các khoản phí ngoại trừ phí bảo hiểm tùy chọn, phí chuyển tiền và phí trả nợ trước hạn.

Góp hàng tháng

2,340,745 VND

(tương đương với chỉ xxx VND/ngày)
Áp dụng

Ngày nay, nhu cầu vay vốn của người dân tăng cao, dẫn đến sự "nở rộ" từ nhiều sản phẩm vay tiền, đặc biệt là những thành phố lớn như Chợ Đồn. Nhiều người lựa chọn hình thức đi vay tiền nhanh hoặc trực tuyến để phục vụ mong muốn về tiền bạc cấp bách cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Vay tiền Chợ Đồn là hình thức cho vay mà cá nhân hoặc tổ chức đăng ký vay từ bên cho vay tại Chợ Đồn, với mục đích sử dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp, với điều kiện rằng số tiền này sẽ được hoàn trả dựa trên thỏa thuận và thời hạn quy định bởi bên cho vay.

Có hai hình thức vay vốn phổ biến tại Chợ Đồn là vay tín chấp và vay thế chấp. Vay tín chấp là hình thức vay không yêu cầu tài sản, chỉ cần bạn có khả năng trả khoản đã vay và uy tín tín dụng tốt.

Trong khi đó, vay thế chấp đòi hỏi bạn phải có tài sản đảm bảo như nhà đất, xe cộ, có giá trị tương đương với số tiền vay hoặc cao hơn.

Vay tiền Chợ Đồn có nhiều hạn mức cho bạn lựa chọn

Vay tiền Chợ Đồn có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu đồng, tùy thuộc vào uy tín của khách hàng. Những ai có điểm tín dụng cao thường sẽ được cấp hạn mức vay lớn hơn, cho phép họ lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với khả năng tài chính và mục đích sử dụng cá nhân. Ví dụ, một công nhân làm việc tại Chợ Đồn có thể đăng ký hạn mức từ 500k đến 1 triệu để giải quyết hoá đơn hoặc chi phí sinh hoạt khi chưa nhận lương. Sự đa dạng về hạn mức này không chỉ giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết, mà còn góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của nền kinh tế số.

So sánh và lựa chọn nhiều khoản vay đa dạng tại Jeff

Hiện nay, các ngân hàng và công ty cho vay đều cung cấp nhiều hình thức cho vay đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng là công dân Việt Nam. Các hình thức phổ biến có thể kể đến vay tín chấp, vay thấu chi, vay trả góp, vay thế chấp. Tùy theo mục đích và khả năng trả khoản vay, khách hàng sẽ chọn loại hình phù hợp.

Tại Jeff Việt Nam, bạn có thể so sánh khoản cũng như kiểm tra thông tin về đối tác. Jeff sẽ dựa trên nhu cầu cũng như vị trí và khả năng của bạn để cung cấp dịch vụ và lựa chọn đối tác phù hợp nhất.

Jeff cung cấp dịch vụ so sánh vay bao gồm: Vay nóng, vay tín chấp, vay với CMND/CCCD, vay cấp tốc, vay không cần chứng minh thu nhập, vay duyệt tự động, vay trả góp từ 3 tháng đến 48 tháng.

Vay nóng: Khoản vay dành cho những ai cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề khẩn cấp, thường có thời gian giải ngân nhanh chóng, lãi suất cao hơn hình thức vay thông thường. Khoản tiền vay linh hoạt từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, tối đa không quá 20 triệu đồng.

Vay tín chấp: Khách hàng không cần thế chấp tài sản, chỉ cần đáp ứng các điều kiện nhất định của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, như là công dân Việt Nam, có lịch sử tín dụng tốt. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của hình thức này hỗ trợ 24/7, không mất phí dịch vụ hay phí tư vấn, thủ tục vay đơn giản.

Vay với CMND/CCCD: Hình thức vay đơn giản, chỉ cần bạn cung cấp số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là có thể vay, giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày.

Vay cấp tốc: Khoản vay dành cho những trường hợp cần tiền ngay lập tức, thủ tục vay nhanh gọn và giải ngân nhanh chóng trong thời gian ngắn. Khoản tiền vay linh hoạt từ năm trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, tối đa không quá 20 triệu đồng.

Vay không cần chứng minh thu nhập: Đây là khoản vay dành cho những người không thể cung cấp bằng chứng thu nhập ổn định nhưng vẫn cần vay vốn. Hồ sơ vay và điều kiện vay đơn giản, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Vay duyệt tự động: Quy trình duyệt tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng, thường được thực hiện thông qua các ứng dụng trực tuyến. Các bên vay thường hỗ trợ và tư vấn qua số điện thoại của người vay, cung cấp thông tin đầy đủ về hạn mức vay và lãi suất, hồ sơ đơn giản, không mất phí tư vấn.

Vay trả góp: Với các khoản vay trả góp, người vay sẽ được linh hoạt từ 3 tháng đến 48 tháng, phù hợp với khả năng tài chính và kế hoạch chi tiêu của mình, vay tối đa 50 triệu đồng, có thể nhận tiền vào tài khoản trong 1-2 ngày. Hình thức này không tính dịch vụ phí tư vấn hay chi phí chăm sóc khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

Thanh toán tiền vay nóng Chợ Đồn ở đâu?

Các ứng dụng cho mượn online của các tổ chức tín dụng hiện nay có nhiều hình thức thanh toán, tạo điều kiện cho khách hàng. Bạn có thể chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử hoặc tại các điểm giao dịch thu hộ.

Có thể vay tiền mặt tại Chợ Đồn qua nhiều app vay cùng một lúc không?

Bạn có thể mượn tiền online nhanh tại nhiều app vay 500k khác nhau. Nếu bạn có đủ điều kiện, bạn vẫn nhận hỗ trợ bởi các tổ chức cho vay. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng: chỉ quyết định đăng ký mượn đúng số tiền mà mình cần để giảm áp lực trả nợ và lãi về sau.

Không có CMND/CCCD có được vay tiền tại Chợ Đồn?

Nếu không có CMND/CCCD thì các công ty sẽ không thể hỗ trợ duyệt đơn của bạn. Nguyên nhân là bởi đây các ngân hàng và công ty vay quyết định cho mượn hay không chủ yếu dựa vào sự uy tín của người vay. Họ không cần gặp mặt hay tài sản, chứng minh thu nhập mà chỉ cần có CMND/CCCD để nắm thông tin người vay. Cung cấp CMND/CCCD là điều kiện bắt buộc dù mượn theo hình thức nào, ở đâu.

Người bị nợ xấu có vay tiền Chợ Đồn được không?

Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh online, là bởi dù bị nợ xấu vẫn được hỗ trợ đăng ký vay tiền tại các công ty tài chính.

Có thể hủy yêu cầu vay tiền hỗ trợ nợ xấu tại Chợ Đồn?

Trước khi đơn vay được xét duyệt và nhận tiền, bạn có thể hủy đơn vay và hoàn toàn không bị đóng phí phạt gì. Vay tín chấp online là một hình thức vay mang lại cho người vay nhiều lợi ích, giúp họ giải quyết nhanh chóng khó khăn tài chính đang gặp phải. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy truy cập ngay website Jeff để cập nhật các thông tin mới nhất với những ưu đãi khoản vay tốt nhất!

Khách hàng nói gì về Jeff

“Thời gian tìm và so sánh khoản vay quá nhanh! Từ lúc đăng ký vay tới lúc tiền được giải ngân về tài khoản ngân hàng của tôi chỉ mất gần 30 phút!”
Trần Hoàng Bảo

“Thời gian tìm và so sánh khoản vay quá nhanh! Từ lúc đăng ký vay tới lúc tiền được giải ngân về tài khoản ngân hàng của tôi chỉ mất gần 30 phút!”

“Dịch vụ rất tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chi phí hợp lý, bảo mật thông tin khách hàng quá ok. Tôi thật sự rất hài lòng với dịch vụ này.”
Lê Thị Huyền Trang

“Dịch vụ rất tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chi phí hợp lý, bảo mật thông tin khách hàng quá ok. Tôi thật sự rất hài lòng với dịch vụ này.”

"Là một người mẹ đơn thân, tôi gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính. Khi xe của tôi bất ngờ bị hỏng, tôi không có tiền sửa xe, Jeff.vn đã “ra tay giải cứu” với lựa chọn “Vay không cần chứng minh thu nhập”. Thủ tục đơn giản, dịch vụ nhanh chóng, tôi chỉ có thể nói rằng xin cảm ơn Jeff.vn rất nhiều vì sự hỗ trợ tài chính kịp thời.”
Trần Hoàng Bảo

"Là một người mẹ đơn thân, tôi gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính. Khi xe của tôi bất ngờ bị hỏng, tôi không có tiền sửa xe, Jeff.vn đã “ra tay giải cứu” với lựa chọn “Vay không cần chứng minh thu nhập”. Thủ tục đơn giản, dịch vụ nhanh chóng, tôi chỉ có thể nói rằng xin cảm ơn Jeff.vn rất nhiều vì sự hỗ trợ tài chính kịp thời.”