FE Credit

Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới với tên gọi Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT) vào tháng 02/2015.

Tháng 10/2021, VPBank hoàn tất việc bán 49% vốn điều lệ của FE CREDIT cho Công ty Tài chính Tiêu dùng SMBC (SMBCCF), một công ty con do tập đoàn Sumitomo Mitsui Financial Group của Nhật Bản sở hữu 100% vốn. Đồng thời, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cũng được đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC.

Sau 11 năm hoạt động, với sứ mệnh hiện thực hóa hàng triệu ước mơ, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc và liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị phần tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 21.000 điểm bán hàng cùng hơn 16.000 nhân viên. Với hơn 12 triệu người dân Việt Nam được giải quyết khó khăn tài chính, trong đó có 30% hợp đồng vay mới mỗi năm, FE CREDIT đã góp phần đẩy lùi tín dụng đen, nâng cao mức sống của người dân lao động và thúc đẩy kinh tế tiêu dùng.

Chúng tôi là FE CREDIT Công ty tài chính tiêu dùng uy tín tại Việt Nam.
Chúng tôi hân hạnh mang đến các sản phẩm tài chính đa dạng, phù hợp nhất với nhu cầu chi tiêu của bạn và gia đình.

500.000 VND - 60.000.000 VND
30 ngày - 1080 ngày

Ưu điểm của FE Credit

Thủ tục vay đơn giản

FE Credit.vn cung cấp quy trình vay tiền với thủ tục đơn giản, không yêu cầu quá nhiều giấy tờ phức tạp, giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng.

Lãi suất cạnh tranh

FE Credit.vn mang đến các gói vay với lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa kế hoạch tài chính cá nhân.

Đa dạng sản phẩm tài chính

Với nhiều sản phẩm tài chính đa dạng như vay tiêu dùng, vay mua xe, vay thẻ tín dụng, FE Credit.vn đáp ứng mọi nhu cầu vay mượn của bạn, giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của FE Credit.vn luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

4.9

Khách hàng của chúng tôi nói gì về FE Credit

Lắng nghe ý kiến hài lòng của những khách hàng đã thành công với FE Credit

Độ tin cậy
4
Kinh nghiệm người dùng
4
Hỗ trợ khách hàng
5
Phạm vi sản phẩm/dịch vụ
5
Minh bạch
4
Sự đổi mới
5
4.3

Tôi thực sự ấn tượng với về mức độ Độ tin cậy của họ. Trong quá trình làm việc, tôi luôn được cung cấp thông tin đầy đủ và minh bạch về các khoản vay và điều kiện, giúp tôi cảm thấy an tâm khi quyết định. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng cũng rất chuyên nghiệp và tận tình. Cảm ơn đã đồng hành cùng tôi!

Nguyễn
4.4

Khi tìm kiếm một dịch vụ cho vay đáng tin cậy, tôi đã chọn và không hề thất vọng. Kinh nghiệm người dùng từ bước đầu tiên đến khi nhận được khoản vay đã vượt qua mọi kỳ vọng của tôi. Họ có một loạt sản phẩm/dịch vụ phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của tôi. Đội ngũ của luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mọi vấn đề nhanh chóng.

Nguyễn
4.1

Một trong những điều tôi đánh giá cao nhất về FE Credit là Phạm vi sản phẩm/dịch vụ của họ. Dù bạn cần vay ngắn hạn hay dài hạn,FE Credit đều có giải pháp phù hợp. Hơn nữa, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ thực sự xuất sắc, luôn lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của tôi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với FE Credit."

Nguyễn

Bạn cũng có thể thích

Srisawad Việt Nam

Srisawad Việt Nam