Shinhan Finance

Shinhan Finance, một công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng như vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, bảo hiểm, cho thuê tài chính và quản lý tài sản. Với sứ mệnh mang lại giải pháp tài chính toàn diện và chất lượng cao, Shinhan Finance góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội và nền kinh tế Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ của Shinhan Finance giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với khoản vay từ công ty tài chính mà không cần thủ tục phức tạp. Lãi suất cạnh tranh và hạn mức vay linh hoạt từ Shinhan Finance giúp bạn dễ dàng quản lý tài chính cá nhân và thực hiện các dự định mua sắm, đầu tư kinh doanh hay giải quyết khó khăn tài chính.

100 triệu đồng - 300 triệu đồng
18% - 38%/năm
12 tháng - 48 tháng

Ưu điểm của Shinhan Finance

Quy trình đăng ký đơn giản

Shinhan Finance cung cấp quy trình đăng ký vay nhanh chóng và đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Lãi suất cạnh tranh

Cung cấp mức lãi suất từ 18% đến 38%/năm, tùy thuộc vào điều kiện hồ sơ và thời gian trả nợ, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp.

Hạn mức vay linh hoạt

Shinhan Finance cung cấp hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Shinhan Finance luôn đặt khách hàng là trên hết, cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm.

4.9

Khách hàng của chúng tôi nói gì về Shinhan Finance

Lắng nghe ý kiến hài lòng của những khách hàng đã thành công với Shinhan Finance

Độ tin cậy
4
Kinh nghiệm người dùng
5
Hỗ trợ khách hàng
4
Phạm vi sản phẩm/dịch vụ
4
Minh bạch
5
Sự đổi mới
4
4.3

Tôi thực sự ấn tượng với về mức độ Độ tin cậy của họ. Trong quá trình làm việc, tôi luôn được cung cấp thông tin đầy đủ và minh bạch về các khoản vay và điều kiện, giúp tôi cảm thấy an tâm khi quyết định. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng cũng rất chuyên nghiệp và tận tình. Cảm ơn đã đồng hành cùng tôi!

Nguyễn
4.4

Khi tìm kiếm một dịch vụ cho vay đáng tin cậy, tôi đã chọn và không hề thất vọng. Kinh nghiệm người dùng từ bước đầu tiên đến khi nhận được khoản vay đã vượt qua mọi kỳ vọng của tôi. Họ có một loạt sản phẩm/dịch vụ phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của tôi. Đội ngũ của luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mọi vấn đề nhanh chóng.

Nguyễn
4.1

Một trong những điều tôi đánh giá cao nhất về Shinhan Finance là Phạm vi sản phẩm/dịch vụ của họ. Dù bạn cần vay ngắn hạn hay dài hạn,Shinhan Finance đều có giải pháp phù hợp. Hơn nữa, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ thực sự xuất sắc, luôn lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của tôi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với Shinhan Finance."

Nguyễn

Bạn cũng có thể thích