Srisawad Việt Nam

Srisawad Việt Nam, một công ty con của tập đoàn tài chính International Holding với 100% vốn Thái Lan, cung cấp giải pháp cho vay tiền tiêu dùng tín chấp với thủ tục nhanh chóng và dễ dàng. Được biết đến với hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện, Srisawad đã trở thành điểm tựa tài chính mỗi khi khách hàng cần. Với mục tiêu phát triển là mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới với quy trình nhanh chóng và dễ dàng nhất khi đăng ký vay, Srisawad cam kết mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ của Srisawad Việt Nam giúp bạn tiếp cận với các giải pháp tài chính tối ưu nhất một cách nhanh chóng và thuận tiện. Với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, và lãi suất thấp, Srisawad hỗ trợ bạn vượt qua thời khắc khó khăn, đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đặc biệt, Srisawad cam kết làm việc chuyên nghiệp, nhất quán trong hành động và lời nói, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

500K VND - 20 triệu VND
1.1% tháng
7 ngày - 1 năm

Ưu điểm của Srisawad Việt Nam

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Chỉ cần cung cấp 02 loại giấy tờ tùy thân để đăng ký khoản vay và chỉ mất 24h từ lúc đăng ký đến khi nhận tiền.

Lãi suất thấp

Hỗ trợ lãi suất thấp nhất so với các công ty tài chính tiêu dùng khác trên thị trường.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Luôn bên bạn với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm ở bất kỳ thời điểm nào.

Uy tín và chuyên nghiệp

Đến từ tập đoàn tài chính nổi tiếng tại Thái Lan, Srisawad cam kết làm việc chuyên nghiệp, nhất quán trong hành động và lời nói.

4.9

Khách hàng của chúng tôi nói gì về Srisawad Việt Nam

Lắng nghe ý kiến hài lòng của những khách hàng đã thành công với Srisawad Việt Nam

Độ tin cậy
5
Kinh nghiệm người dùng
5
Hỗ trợ khách hàng
5
Phạm vi sản phẩm/dịch vụ
4
Minh bạch
4
Sự đổi mới
4
4.3

Tôi thực sự ấn tượng với về mức độ Độ tin cậy của họ. Trong quá trình làm việc, tôi luôn được cung cấp thông tin đầy đủ và minh bạch về các khoản vay và điều kiện, giúp tôi cảm thấy an tâm khi quyết định. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng cũng rất chuyên nghiệp và tận tình. Cảm ơn đã đồng hành cùng tôi!

Nguyễn
4.4

Khi tìm kiếm một dịch vụ cho vay đáng tin cậy, tôi đã chọn và không hề thất vọng. Kinh nghiệm người dùng từ bước đầu tiên đến khi nhận được khoản vay đã vượt qua mọi kỳ vọng của tôi. Họ có một loạt sản phẩm/dịch vụ phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của tôi. Đội ngũ của luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mọi vấn đề nhanh chóng.

Nguyễn
4.1

Một trong những điều tôi đánh giá cao nhất về Srisawad Việt Nam là Phạm vi sản phẩm/dịch vụ của họ. Dù bạn cần vay ngắn hạn hay dài hạn,Srisawad Việt Nam đều có giải pháp phù hợp. Hơn nữa, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ thực sự xuất sắc, luôn lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của tôi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với Srisawad Việt Nam."

Nguyễn

Bạn cũng có thể thích

Srisawad Việt Nam

Ví May Mắn