Than Tai Oi

Thần Tài Ơi – dịch vụ tài chính miễn phí đa quốc gia giúp người dùng có thể vay tiền. Dự án của chúng tôi nghiên cứu cung cấp các khoản vay tốt để người dùng thoải mái vay khi cần. Bạn có thể đến với https://thantaioi.com khi bạn đang gặp khó khăn thực sự về tiền bạc.

  • Đáp ứng, hoàn thành yêu cầu của khác hàng đến với https://thantaioi.com
  • thantaioi.com đảm bảo về độ uy tín
  • Thần Tài Ơi cấp khoản vay và lưu lại đầy đủ lịch sử vay.
  • thantaioi.com đã có hơn 500 ngàn người sử dụng dịch vụ tài chính
  • Thần Tài Ơi có lãi suất thấp nhất ở thị trường Việt Nam
  • Thần Tài Ơi luôn đi đầu về tốc độ giải ngân đến tận tay người dùng.

Vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản, thủ tục vay nhanh gọn, lãi suất hấp dẫn, tỷ lệ vay cao,… chỉ có thể đáp ứng khi đến với App Thần Tài Ơi. Đây là một trong những App hỗ trợ vay tiền nợ xấu ngắn hạn có tuổi đời lâu năm được quan tâm nhất hiện nay. Sự có mặt của App là giải pháp vô cùng thiết yếu cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính.

500.000 VND - 80.000.000 VND
1% – 14%/năm
7 ngày đến 190 ngày

Ưu điểm của Than Tai Oi

Hạn mức cho vay cao

Hiện nay App mang đến khoản vay ngắn hạn và dài hạn với hạn mức cho vay lớn. Trong đó mức vay vốn từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng và cao nhất là 100 triệu đồng. Đặc biệt hệ thống con cung cấp đa dạng các mức vay cụ thể với các cột mốc rõ ràng cho khách hàng chỉ cần một click là có thể vay vốn thành công. Bao gồm 1 triệu, 1.5 triệu, 4 triệu, 7 triệu hay 10 triệu.

Thời gian vay

Khi tham gia vay vốn tại đây khách hàng sẽ được hưởng thời gian vay vốn tối thiểu trong vòng 91 ngày. Thời gian tối đa đạt khoảng 36 tháng tùy theo nhu cầu bản thân.

Lãi suất vay hấp dẫn

Đối với bất kỳ ai khi vay vốn ngoài chọn hạn mức vay thì vấn đề lãi suất cũng cần được quan tâm nhiều. Và với App Thần Tài Ơi mức lãi suất vay được cập nhật vô cùng hấp dẫn. Trong đó khách hàng sẽ hưởng ưu đãi 0% cho khoản vay đầu. Sau đó lãi suất vay sẽ tính theo tiêu chuẩn 1.5%/tháng tức bằng 18%/năm.

Phê duyệt nhanh chong

Và một trong những ưu điểm đáng ngạc nhiên khi vay vốn tại đây đó là thời gian phê duyệt nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng đáp ứng được đầy đủ các điều kiện và hồ sơ thủ tục đầy đủ chỉ tầm 2 đến 3 giờ là tài khoản chuyển về thành công.

4.9

Khách hàng của chúng tôi nói gì về Than Tai Oi

Lắng nghe ý kiến hài lòng của những khách hàng đã thành công với Than Tai Oi

Độ tin cậy
5
Kinh nghiệm người dùng
5
Hỗ trợ khách hàng
5
Phạm vi sản phẩm/dịch vụ
4
Minh bạch
4
Sự đổi mới
5
4.3

Tôi thực sự ấn tượng với về mức độ Độ tin cậy của họ. Trong quá trình làm việc, tôi luôn được cung cấp thông tin đầy đủ và minh bạch về các khoản vay và điều kiện, giúp tôi cảm thấy an tâm khi quyết định. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng cũng rất chuyên nghiệp và tận tình. Cảm ơn đã đồng hành cùng tôi!

Nguyễn
4.4

Khi tìm kiếm một dịch vụ cho vay đáng tin cậy, tôi đã chọn và không hề thất vọng. Kinh nghiệm người dùng từ bước đầu tiên đến khi nhận được khoản vay đã vượt qua mọi kỳ vọng của tôi. Họ có một loạt sản phẩm/dịch vụ phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của tôi. Đội ngũ của luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mọi vấn đề nhanh chóng.

Nguyễn
4.1

Một trong những điều tôi đánh giá cao nhất về Than Tai Oi là Phạm vi sản phẩm/dịch vụ của họ. Dù bạn cần vay ngắn hạn hay dài hạn,Than Tai Oi đều có giải pháp phù hợp. Hơn nữa, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ thực sự xuất sắc, luôn lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của tôi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với Than Tai Oi."

Nguyễn

Bạn cũng có thể thích

Shinhan Finance

Shinhan Finance

Vay Siêu Dễ

Vay Siêu Dễ

Mirae Asset - MAFC

Mirae Asset - MAFC