Tima

Tima là một sàn kết nối tài chính hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính từ năm 2016. Tima giúp kết nối trực tiếp những người có tiền nhàn rỗi và người cần vay tiền nhanh mà không cần thông qua tổ chức trung gian như ngân hàng thương mại. Đến thời điểm tháng 10/2022, Tima đã kết nối thành công hàng triệu lượt vay, với lượng trung bình một ngày là hàng nghìn đơn vay mới.

Sử dụng dịch vụ của Tima giúp bạn tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng và thuận tiện, với quy trình từ thẩm định hồ sơ đến giải ngân đều có thể thực hiện online. Tima sử dụng công nghệ eKYC và OCR trong quá trình đăng ký vay để hạn chế tối đa sai sót hoặc gian lận hồ sơ, đồng thời bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Thông tin không rõ ràng - Thông tin không rõ ràng
18%/năm
Thông tin không rõ ràng - Thông tin không rõ ràng

Ưu điểm của Tima

Quy trình vay nhanh chóng

Quy trình vay qua Tima được xử lý qua các bước đăng ký trên website hoặc app, giúp tăng tốc độ giải ngân cho khách hàng trong vòng 24h.

Bảo mật thông tin cá nhân

Tima đã số hóa thông tin cá nhân nhạy cảm trên hệ thống lưu trữ dữ liệu, đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật.

Lãi suất cạnh tranh

Lãi suất cho vay tại Tima dao động ở mức 18%/năm, khách hàng nhận được 100% số tiền muốn vay, không bị 'cắt phế'.

Hỗ trợ đa dạng sản phẩm vay

Tima triển khai sản phẩm vay nhanh qua giấy đăng ký xe máy, ô tô và tỷ lệ được duyệt khoản vay lên đến 95%.

4.9

Khách hàng của chúng tôi nói gì về Tima

Lắng nghe ý kiến hài lòng của những khách hàng đã thành công với Tima

Độ tin cậy
4
Kinh nghiệm người dùng
4
Hỗ trợ khách hàng
4
Phạm vi sản phẩm/dịch vụ
4
Minh bạch
5
Sự đổi mới
5
4.3

Tôi thực sự ấn tượng với về mức độ Độ tin cậy của họ. Trong quá trình làm việc, tôi luôn được cung cấp thông tin đầy đủ và minh bạch về các khoản vay và điều kiện, giúp tôi cảm thấy an tâm khi quyết định. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng cũng rất chuyên nghiệp và tận tình. Cảm ơn đã đồng hành cùng tôi!

Nguyễn
4.4

Khi tìm kiếm một dịch vụ cho vay đáng tin cậy, tôi đã chọn và không hề thất vọng. Kinh nghiệm người dùng từ bước đầu tiên đến khi nhận được khoản vay đã vượt qua mọi kỳ vọng của tôi. Họ có một loạt sản phẩm/dịch vụ phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của tôi. Đội ngũ của luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mọi vấn đề nhanh chóng.

Nguyễn
4.1

Một trong những điều tôi đánh giá cao nhất về Tima là Phạm vi sản phẩm/dịch vụ của họ. Dù bạn cần vay ngắn hạn hay dài hạn,Tima đều có giải pháp phù hợp. Hơn nữa, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ thực sự xuất sắc, luôn lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của tôi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với Tima."

Nguyễn

Bạn cũng có thể thích

Vay nhanh Siêu Thị Tiền

Srisawad Việt Nam