TNEX

TNEX hai năm liên tiếp đoạt danh hiệu “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam” của tạp chí The Asian Banker. Chúng tôi tự hào là ngân hàng thuần số cung cấp dịch vụ tài chính miễn phí và thuận ích sống dành cho người Việt. Tích hợp các công nghệ số tốt nhất nhằm mang đến cho các khách hàng trải nghiệm hiện đại nhất.

Tạm biệt cảnh ăn mì khi cuối tháng về vì đã có TNEX giúp bạn theo sát các khoản chi.

Ưu điểm của TNEX

Ngân hàng miễn phí

Miễn phí trọn đời, nói không với mọi loại phí phát sinh

Phát hành thẻ nhanh chóng

Đăng ký online, nhận thẻ ATM miễn phí

Chuyển tiền tiện lợi 24/7

Chuyển tiền nhanh chóng chỉ với thao tác đơn giản

Thanh toán hóa đơn

Thanh toán mọi hóa đơn dễ dàng, thuận tiện

4.9

Khách hàng của chúng tôi nói gì về TNEX

Lắng nghe ý kiến hài lòng của những khách hàng đã thành công với TNEX

Độ tin cậy
5
Kinh nghiệm người dùng
4
Hỗ trợ khách hàng
4
Phạm vi sản phẩm/dịch vụ
5
Minh bạch
5
Sự đổi mới
5
4.3

Tôi thực sự ấn tượng với về mức độ Độ tin cậy của họ. Trong quá trình làm việc, tôi luôn được cung cấp thông tin đầy đủ và minh bạch về các khoản vay và điều kiện, giúp tôi cảm thấy an tâm khi quyết định. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng cũng rất chuyên nghiệp và tận tình. Cảm ơn đã đồng hành cùng tôi!

Nguyễn
4.4

Khi tìm kiếm một dịch vụ cho vay đáng tin cậy, tôi đã chọn và không hề thất vọng. Kinh nghiệm người dùng từ bước đầu tiên đến khi nhận được khoản vay đã vượt qua mọi kỳ vọng của tôi. Họ có một loạt sản phẩm/dịch vụ phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của tôi. Đội ngũ của luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mọi vấn đề nhanh chóng.

Nguyễn
4.1

Một trong những điều tôi đánh giá cao nhất về TNEX là Phạm vi sản phẩm/dịch vụ của họ. Dù bạn cần vay ngắn hạn hay dài hạn,TNEX đều có giải pháp phù hợp. Hơn nữa, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ thực sự xuất sắc, luôn lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của tôi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với TNEX."

Nguyễn

Bạn cũng có thể thích