vĐồng

vĐồng là một ứng dụng cho vay online uy tín tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng, tiện lợi với thủ tục đơn giản. Khách hàng có thể vay từ 1 triệu đến 20 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản, không thẩm định, giải ngân ngay trong ngày. vĐồng áp dụng mô hình P2P Lending, kết nối người vay và nhà đầu tư, giúp người vay giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách và nhà đầu tư sinh lời từ nguồn tiền nhàn rỗi.

Sử dụng vĐồng giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không cần thế chấp tài sản hay chờ đợi thẩm định lâu dài. vĐồng cung cấp mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục đăng ký đơn giản chỉ qua vài bước trên ứng dụng. Đặc biệt, với mô hình P2P Lending, vĐồng tạo cơ hội cho nhà đầu tư sinh lời từ khoản vay của bạn, tạo nên một hệ sinh thái tài chính lành mạnh và bền vững.

1.000.000đ - 20.000.000đ
19.71%/năm
91 ngày - 120 ngày

Ưu điểm của vĐồng

Thủ tục đơn giản

Chỉ cần CMND và vài bước đăng ký trên ứng dụng, không cần thế chấp tài sản.

Giải ngân nhanh chóng

Nhận tiền trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.

Lãi suất cạnh tranh

Lãi suất không quá 19.71%/năm, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Mô hình P2P Lending

Kết nối trực tiếp người vay và nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư sinh lời từ nguồn tiền nhàn rỗi.

4.9

Khách hàng của chúng tôi nói gì về vĐồng

Lắng nghe ý kiến hài lòng của những khách hàng đã thành công với vĐồng

Độ tin cậy
5
Kinh nghiệm người dùng
5
Hỗ trợ khách hàng
5
Phạm vi sản phẩm/dịch vụ
4
Minh bạch
5
Sự đổi mới
4
4.3

Tôi thực sự ấn tượng với về mức độ Độ tin cậy của họ. Trong quá trình làm việc, tôi luôn được cung cấp thông tin đầy đủ và minh bạch về các khoản vay và điều kiện, giúp tôi cảm thấy an tâm khi quyết định. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng cũng rất chuyên nghiệp và tận tình. Cảm ơn đã đồng hành cùng tôi!

Nguyễn
4.4

Khi tìm kiếm một dịch vụ cho vay đáng tin cậy, tôi đã chọn và không hề thất vọng. Kinh nghiệm người dùng từ bước đầu tiên đến khi nhận được khoản vay đã vượt qua mọi kỳ vọng của tôi. Họ có một loạt sản phẩm/dịch vụ phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của tôi. Đội ngũ của luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mọi vấn đề nhanh chóng.

Nguyễn
4.1

Một trong những điều tôi đánh giá cao nhất về vĐồng là Phạm vi sản phẩm/dịch vụ của họ. Dù bạn cần vay ngắn hạn hay dài hạn,vĐồng đều có giải pháp phù hợp. Hơn nữa, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của họ thực sự xuất sắc, luôn lắng nghe và giải quyết mọi vấn đề của tôi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với vĐồng."

Nguyễn

Bạn cũng có thể thích