Vay cấp tốc

Đăng ký ngay
Hạn mức vay từ 10 - 200 triệu đồng
Thời hạn vay từ  6 - 57 tháng
Lãi suất từ 0.75%/tháng
Giải ngân chỉ trong 10 phút

Ước tính khoản vay

Số tiền vay
40,000,000 VND
0 VND
0 VND
Thời hạn cho vay
12 months
0
0

Kết quả ước tính khoản vay được dựa trên lãi suất cố định là 20.22% mỗi năm và có thể thay đổi đôi chút so với thực tế. Lãi suất cố định tối đa là 59,6%/năm. Nếu bạn vay 40,000,000 VND for 12 months với lãi suất cố định là 20,22%/năm. Tổng số tiền phải trả là 71,973,345 VND, bao gồm tất cả các khoản phí ngoại trừ phí bảo hiểm tùy chọn, phí chuyển tiền và phí trả nợ trước hạn.

Góp hàng tháng

(tương đương với chỉ xxx VND/ngày)
Áp dụng

2,340,745 VND

Ngày nay, trong bối cảnh kinh tế hiện đại, sự tăng trưởng nhanh chóng của doanh nghiệp và cá nhân đòi hỏi các giải pháp tài chính linh hoạt và kịp thời. Một giải pháp đáng chú ý, được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây là hình thức vay tiền online cấp tốc, được thiết kế bởi các công ty và ứng dụng vay để hỗ trợ nhu cầu cấp bách về tiền mặt trong thời gian ngắn, ví dụ như cần tiền để trang trải chi phí y tế, sửa chữa xe hoặc giải quyết các vấn đề tài chính bất ngờ.

Vay tiền online cấp tốc phù hợp với những người đang gặp khó khăn tài chính, lao động tự do hoặc những người có thu nhập thấp. Loại hình vay này cho phép người vay đăng ký chỉ với giấy tờ tuỳ thân, hạn mức lên tới 30 triệu, lãi suất không quá 20%/năm với thời hạn vay tối đa 36 tháng. Bạn có thể vay trả góp, nếu có thu nhập ổn định, lịch sử trả nợ tốt thì có thể nhận ưu đãi lãi suất vay 0% cho khoản vay đầu.

Tuy nhiên, người vay tiền cần lưu ý rằng hình thức này là một trong số các dịch vụ vay có mức lãi suất cao và có thể phát sinh thêm các khoản phí, để bù đắp rủi ro cho tổ chức tín dụng và app vay khi không yêu cầu tài sản thế chấp. Do đó, người vay tiền cần tự kiểm tra hồ sơ và các đơn vị tín dụng liên quan, đồng thời nắm rõ các điều khoản của hợp đồng vay để tránh rơi vào tình trạng không thể thanh toán nợ trước khi đưa ra quyết định vay.

Ưu điểm của vay tiền cấp tốc

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Vay tiền online cấp tốc được ưa chuộng nhờ ưu điểm có thủ tục đơn giản, đơn vị cho vay tiền không yêu cầu các giấy tờ phức tạp liên quan đến công việc hay tài sản. Quá trình phê duyệt diễn ra nhanh chóng, người vay chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản theo yêu cầu của tổ chức tài chính, như số điện thoại, tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân để đăng ký hồ sơ vay tiền.

Mở rộng đối tượng tiếp cận

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền online là hỗ trợ cho các nhóm khách hàng có nhu cầu vay, khó tiếp cận các dịch vụ tài chính truyền thống như người lao động tự do, công nhân, hay những người có lịch sử tín dụng không tốt. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD/hộ chiếu và đảm bảo có thu nhập để trả nợ, từ đó có thể đăng ký dịch vụ vay vốn hoặc trả góp sao cho phù hợp với hoàn cảnh của mình. Loại hình vay này thường có lãi suất thấp và hạn mức vay cao nếu bạn có uy tín trả nợ tốt, thanh toán vay trong thời gian quy định của các app vay.

Giải ngân cực kỳ nhanh

Không chỉ đơn giản về thủ tục, đúng như tên gọi, vay tiền trực tuyến nhanh qua các ứng dụng còn có ưu điểm ở tốc độ giải ngân nhanh chóng. Ví dụ, đối với những người có lịch sử tín dụng tốt, họ có thể nhận được khoản vay trong ngày.

Vay tiền trực tuyến cung cấp nguồn vốn nhanh chóng, cho phép trả góp, dễ dàng tiếp cận cho những ai cần hỗ trợ tài chính trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, người vay cũng cần lưu ý đến mức lãi suất và các điều khoản của hợp đồng để tránh các rủi ro tiềm ẩn trong thời gian thanh toán nợ.

Điều kiện vay tiền online cấp tốc

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
  • Phải thuộc nhóm tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi
  • Chỉ cần CMND, CCCD hoặc hộ chiếu chính chủ là có thể đăng ký
  • Có số điện thoại và địa chỉ liên lạc
  • Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân
  • Nên có công việc ổn định để hoàn trả nợ, không yêu cầu tài sản thế chấp
  • Thanh toán vay trong thời gian đã cam kết với công ty hoặc ứng dụng vay

Bạn cần lưu ý điều gì trước khi vay tiền online cấp tốc?

Chọn lựa đơn vị cho vay cẩn thận

Trước khi bạn đồng ý vay tiền, hãy nghiên cứu và so sánh các tổ chức và ứng dụng tài chính uy tín, bao gồm lãi suất và các khoản vay họ cung cấp. Quan trọng là bạn phải đọc các đánh giá của khách hàng trước đây, để đánh giá độ tin cậy của các tổ chức và ứng dụng tài chính mà bạn đang xem xét. Điều này sẽ giúp bạn tránh các rủi ro không cần thiết và đảm bảo rằng bạn đang thực hiện giao dịch với một tổ chức hoặc ứng dụng tín dụng đáng tin cậy.

Lên kế hoạch trả nợ kỹ lưỡng

Mặc dù vay tiền online có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp, tuy nhiên, bạn cũng cần nhận thức rằng đây chỉ là một giải pháp tạm thời trong thời gian ngắn. Bạn nên có một kế hoạch thanh toán nợ cụ thể, có thể trả góp cũng như chuẩn bị các quỹ tiết kiệm cho tương lai. Lãi suất vay của các khoản vay tiền trực tuyến thường cao hơn so với ngân hàng truyền thống, vì vậy, nếu bạn không trả tiền đúng trong thời gian vay, bạn có thể rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

Vay tiền với hạn mức phù hợp nhu cầu

Khách hàng nên vay chính xác số tiền mình cần và phục vụ cho những nhu cầu thiết thực như tiền nhà, chi phí sinh hoạt, học phí hoặc thanh toán hóa đơn. Bạn không nên vay nhiều hơn số tiền cần thiết, vay tiêu dùng hay mua sắm vô tội vạ, vì điều này có thể tạo áp lực tài chính không đáng có và làm tăng rủi ro mắc nợ, đồng thời phải trả lãi suất phát sinh.

Luôn cẩn trọng với các hình thức tín dụng đen

Trên thị trường hiện có không ít các tổ chức hoặc ứng dụng tín dụng mạo danh đơn vị cho vay uy tín hoặc ngân hàng để thực hiện các hành vi lừa đảo. Chiêu trò của các đối tượng này thường đánh vào tâm lý muốn nhận lãi suất thấp, nhiều ưu đãi cho khách hàng. Vì vậy, bạn cần cẩn thận với những tổ chức hay app vay tiền yêu cầu bạn cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân hoặc có địa chỉ liên lạc không minh bạch, hoặc thường đưa ra những điều kiện buộc bạn phải làm theo để có thể sử dụng ưu đãi, tránh rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo với mức lãi suất cao "cắt cổ".

Hình thức vay tiền online nóng gấp đang ngày càng được ưa chuộng nhờ quy trình đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Trong thời đại công nghệ số, chỉ cần vài thao tác trên thiết bị kết nối Internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop là khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận vay vốn. Các nền tảng cho vay tiền online ngày càng cải tiến, nhấn mạnh vào tính minh bạch và rõ ràng, giúp khách hàng dễ nắm bắt và lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Đặc biệt, loại hình vay tiền này hỗ trợ cho bất cứ ai có thiết bị thông minh kết nối Internet, có nhu cầu vay tiền là có thể so sánh và đăng ký vay mà không cần phải gặp gỡ trực tiếp với đơn vị cho vay. Khách hàng chỉ cần truy cập vào các nền tảng Jeff, sử dụng CMND/CCCD là có thể so sánh các lựa chọn vay, lãi suất, hạn mức vay và đợi xét duyệt.

Để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, các công ty và ứng dụng tài chính uy tín đã áp dụng nhiều biện pháp bảo mật hiện đại. Vay tiền trực tuyến không chỉ tiện lợi mà còn đảm bảo tính bảo mật cao, giúp người vay tiếp cận vốn một cách hiệu quả, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Ngoài ra, các đơn vị cho vay thường có ưu đãi về lãi suất hoặc thời hạn vay cho khoản vay đầu tiên. Khách hàng có thu nhập ổn định, lịch sử tả nợ tốt có thể được vay online với lãi suất 0%.

Vay tiền online với nhiều lựa chọn hạn mức khác nhau

Hình thức vay tiền online có nhiều hạn mức vay khác nhau, tuỳ thuộc vào uy tín và hồ sơ của khách hàng. Hạn mức phổ biến của loại hình vay online giao động từ 100.000 đồng cho đến 10 triệu đồng. Khách hàng có điểm tín dụng cao có thể được các đơn vị cấp gói vay với hạn mức tốt hơn, nhận ưu đãi lãi suất 0%, được cung cấp nhiều sản phẩm vay linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ.

Mỗi công ty cho vay có thể áp dụng mức lãi suất cho khách hàng khác nhau, nhưng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, lãi suất không được vượt quá 20%/năm.

So sánh các gói vay tiền online tại Jeff

Để phục vụ cho nhu cầu vay tiền của người dân, rất nhiều đơn vị và ứng dụng cho vay tiền xuất hiện trên thị trường, đi kèm với các sản phẩm tài chính như gói vay tín chấp, gói vay trả góp, vay online chỉ cần CMND/CCCD, vay tiền online không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng mục đích vay và khả năng trả nợ để lựa chọn phương án phù hợp với bản thân, sau đó, có thể so sánh và chọn vay tiền với các công ty uy tín của Jeff.

Vay tiền tín chấp không cần giấy tờ phức tạp, không cần sổ hộ khẩu, chỉ cần bạn có CMND/CCCD và có lịch sử tín dụng đáng tin cậy. Dịch vụ này hỗ trợ người dùng 24/7, cập nhật thông tin về các khoản vay mọi lúc, mọi nơi. Lãi suất của khoản vay này không quá 20%/năm, hạn mức đăng ký vay tới 30 triệu, có thể trả góp.

Hình thức vay tiền chỉ với CMND/CCCD cũng là một lựa chọn được nhiều người tin dùng, với thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND hoặc CCCD, không cần sổ hộ khẩu. Nếu có uy tín tín dụng tốt, bạn có khả năng nhận tiền ngay trong ngày qua tài khoản ngân hàng. Hạn mức cho vay tiền của loại hình này lên tới 20 triệu đồng, có thể trả góp, hỗ trợ online không cần gặp mặt.

Đối với người lao động tự do hoặc những ai làm việc tại xưởng, khu chế xuất có nhu cầu mượn tiền, Jeff cung cấp dịch vụ so sánh cho vay không chứng minh thu nhập với lãi suất ưu thấp, có thể trả góp với hạn mức lên tới 20 triệu đồng. Thủ tục đơn giản, phê duyệt nhanh chóng giúp bạn dễ dàng đăng ký và tiếp cận vốn.

Gói vay trả góp cho phép khách hàng chọn thời gian vay từ 3 đến 48 tháng, với hạn mức vay lên đến 30 triệu đồng. Thủ tục đăng ký nhanh, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và công việc để đảm bảo khả năng trả nợ. Khách hàng có thể nhận mức lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

Mọi độ tuổi đều có thể vay nhanh

Vay vốn là một trong những nhu cầu cần thiết ở mọi lứa tuổi tại Việt Nam, từ người trẻ như sinh viên, người đi làm cho tới người đã nghỉ hưu. Trước khi vay tiền, bạn cần lưu ý về độ tuổi đủ điều kiện vay là phải thuộc độ tuổi lao động từ 18 - 60 tuổi.

Ở mỗi độ tuổi, người vay đều có nhu cầu vay tiền cho những mục tiêu khác nhau. Ví dụ, một sinh viên đại học được phép vay qua app vay tiền để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt, thông qua các khoản vay trả góp sinh viên từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng với lãi suất thấp, thời hạn vay từ 1 đến 3 tháng, chỉ cần CMND/CCCD.

Trong khi đó, ở độ tuổi lao động từ 22 đến 60 tuổi, nhiều người chọn app vay nhanh để chi tiêu cá nhân, mua nhà hoặc đầu tư kinh doanh. Khi bước vào độ tuổi trung niên trên 55 tuổi, việc vay tiền mua xe ô tô hoặc đầu tư vào bất động sản với mức lãi suất ưu đãi, thời hạn dài thường được nhiều người quan tâm.

Các câu hỏi thường gặp

Có thể vay tiền nhanh chỉ với CMND được không?

Tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký vay tiền online chỉ cần sử dụng CMND, CCCD hoặc hộ chiếu chính chủ tại các đơn vị cho vay, app vay tiền mà không cần chứng minh thu nhập. Các tổ chức và ứng dụng vay vẫn sẽ hỗ trợ cho bạn, nếu có điểm tín dụng tốt, rất có khả năng bạn được giải ngân trong ngày. Có điều, bạn nên lưu ý rằng: không được đăng ký mượn quá số tiền mình cần sử dụng, chỉ vay một khoản phù hợp với điều kiện của mình trong thời hạn nhất định, để giảm áp lực trả nợ và lãi suất vay về sau.

Cần vay tiền nhanh thì có thể vay ở đâu?

Để biết thêm thông tin về vay tiền nhanh, bạn nên sử dụng dịch vụ so sánh trước khi vay với Jeff Việt Nam. Jeff làm việc với các đối tác uy tín tại Việt Nam, hỗ trợ với lãi suất vay tốt và giải ngân trong ngày. Bạn chỉ cần sử dụng CMND, CCCD, có công việc ổn định là được phép vay nhanh hoặc trả góp.

Vay tiền nhanh nhưng không trả có sao không?

Hình thức vay online chủ yếu dựa vào uy tín thanh toán vay của khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập để xét duyệt. Vì vậy, nếu bạn không thực hiện nghĩa vụ trả nợ, bạn sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nợ khiến bạn khó mà tập trung làm việc. Đồng thời, nếu sau này gặp khó khăn về tài chính cần vay online, tổ chức tín dụng hoàn toàn có quyền từ chối đơn của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu. Nếu bạn đã bị nợ xấu, bạn cần thời gian rất lâu sau đó để có thể xoá nợ xấu.

Thời gian cần để thẩm định hồ sơ vay tiền nhanh là bao lâu?

Đối với những ai có uy tín tín dụng tốt, thường xuyên trả nợ đúng thời gian, việc thực hiện thẩm định có thể diễn ra chỉ trong vài phút. Thời gian trung bình để phân tích và thẩm định hồ sơ vay tại ngân hàng là một tuần (chỉ tính ngày làm việc), đối với công ty tài chính thì rơi vào 1-2 ngày làm việc.

Có nợ xấu được phép vay tiền nhanh online không?

Hình thức vay gấp online cho phép người dùng vay kể cả khi có nợ xấu. Bạn chỉ cần có giấy tờ tuỳ thân, làm việc tại một công ty có mô tả công việc rõ ràng, co tài khoản ngân hàng và chứng minh khả năng chi trả là được phép vay.

Khách hàng nói gì về Jeff

Lê Thị Huyền Trang

"Tôi không có niềm tin lắm với các khoản vay trực tuyến, nhưng Jeff.vn đã thay đổi quan điểm của tôi. Tôi lựa chọn “Vay chỉ cần CMND/CCCD”, thủ tục rất đơn giản, an toàn và dễ hiểu, không phiền phức, không cần giấy tờ. Các điều khoản trả nợ rất rõ ràng và dịch vụ khách hàng rất tốt. Tôi đã giới thiệu Jeff.vn cho người quen và bạn bè của mình vì thực sự dịch vụ và sản phẩm rất tuyệt vời!”

Trần Hoàng Bảo

“Nhờ có Jeff mà tôi có thể tìm hiểu nhiều khoản vay online khác nhau chỉ trong một lần đăng ký!”

Lê Thị Huyền Trang

“Thật không ngờ quy trình tìm và so sánh vay trên Jeff lại đơn giản và nhanh chóng đến vậy. Tôi đã nhận được khoản vay chỉ với CCCD. Cảm ơn Jeff!”