Vay tiền online

Đăng ký ngay
Hạn mức vay từ 10 - 200 triệu đồng
Thời hạn vay từ  6 - 57 tháng
Lãi suất từ 0.75%/tháng
Giải ngân chỉ trong 10 phút

Ước tính khoản vay

Số tiền vay
40,000,000 VND
0 VND
0 VND
Thời hạn cho vay
12 months
0
0

Kết quả ước tính khoản vay được dựa trên lãi suất cố định là 20.22% mỗi năm và có thể thay đổi đôi chút so với thực tế. Lãi suất cố định tối đa là 59,6%/năm. Nếu bạn vay 40,000,000 VND for 12 months với lãi suất cố định là 20,22%/năm. Tổng số tiền phải trả là 71,973,345 VND, bao gồm tất cả các khoản phí ngoại trừ phí bảo hiểm tùy chọn, phí chuyển tiền và phí trả nợ trước hạn.

Góp hàng tháng

(tương đương với chỉ xxx VND/ngày)
Áp dụng

2,340,745 VND

Vay tiền online là gì? Tại sao bạn nên vay tiền online?

Vay tiền nhanh online là giải pháp tài chính được xây dựng theo mô hình P2P Lending, có nghĩa là cho vay ngang hàng. Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với công ty tài chính qua app để vay được tiền với hạn mức, lãi suất và thời hạn vay linh hoạt. Hồ sơ đăng ký đơn giản, chỉ mất 5 - 10 phút và tiền sẽ được giải ngân trong ngày, kể từ khi yêu cầu được chấp thuận. Dưới đây là những thông tin bạn có thể lưu ý trước khi vay tiền online.

Ưu điểm khi vay tiền nhanh online

Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ vay tiền online:

- Quy trình với bên cung cấp vay đơn giản, thời gian thẩm định nhanh, 100% online

- Thời gian giải ngân nhanh, chỉ trong 5 phút sau khi đã xác nhận, kiểm duyệt hồ sơ xong

- Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần chứng minh nhân dân, căn cước công dân còn hiệu lực

- Hạn mức lớn tới 10.000.000 đồng mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo

- Nhiều gói vay đa dạng đáp ứng các điều kiện khác nhau của khách hàng

- Lãi suất thấp 0% cho lần vay đầu tiên và dưới 20%/năm

- Không mất phí giao dịch, chính sách bảo mật thông tin cao

- Thanh toán linh hoạt

Điều kiện vay tiền online

Khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau là có thể đăng ký dịch vụ vay tiền:

- Phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

- Trong độ tuổi từ 18 - 60 tuổi

- Có CMND/CCCD chính chủ, có số điện thoại, địa chỉ liên lạc khi cần thiết

- Khuyến khích có công việc ổn định để có khả năng trả khoản vay

- Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân

- Không cần có thu nhập cao hay tài sản thế chấp vẫn có thể thực hiện việc vay tiền

Mặc dù vậy, các thủ tục thường không quá phức tạp và ít mất thời gian hơn so với việc cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập.

Tại Việt Nam, có nhiều công ty vay cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh với nhiều sản phẩm khác nhau mà không mất chi phí dịch vụ tư vấn. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay và số tiền phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ của mình.

Khách hàng cần lưu ý điều gì trước khi vay?

- Bạn cần cân nhắc khả năng cá nhân trước khi đăng ký vay online, tránh trường hợp vay nhưng không đủ khả năng chi trả.

- Vay đúng số tiền bạn cần với mục đích hợp lý.

- Bạn cần tìm hiểu và so sánh thông tin các website và app mượn tiền online uy tín. Tránh đăng ký nhầm các website hoặc app vay tiền nhanh lừa đảo, cho vay nặng lãi.

- Sau khi đăng ký vay tiền, bạn sẽ được nhân viên công ty gọi điện thoại để xác minh và cung cấp thông tin (không mất tiền cho dịch vụ phí tư vấn này). Vì vậy, hãy chú ý điện thoại để không bỏ lỡ cuộc gọi và chắc chắn rằng các thông tin đã điền khi đăng ký vay là chính xác (gồm hạn mức, lãi suất và phí vay).

- Kiểm tra khoản tiền giải ngân trong tài khoản ngân hàng của bạn để xác minh xem số tiền đã đủ chưa.

- Sau khi vay tiền, bạn nên thanh toán tiền trước hạn từ 1 - 2 ngày để tránh phải chịu lãi suất quá hạn hoặc chịu phí phạt.

Vay tiền trực tuyến là một trong những hình thức vay phổ biến, tiện lợi và là giải pháp tài chính cho người dân trên khắp Việt Nam, nhất là trong bối cảnh công nghệ số ngày càng phát triển bởi sự thuận tiện, nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Người mượn có thể tiếp cận các khoản vay trong nháy mắt chỉ với vài thao tác trên điện thoại thông minh, iPad hay máy tính kết nối mạng internet. Các nền tảng vay tiền trực tuyến cung cấp quy trình đơn giản, minh bạch và rõ ràng, lãi suất cạnh tranh, hạn mức cao, giúp người dùng có thể dễ dàng hiểu rõ các điều khoản và lựa chọn phương án phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của mình. Mọi thủ tục từ đăng ký, xét duyệt hồ sơ và giải ngân đều được thực hiện online 100%, đơn giản, nhanh chóng và không cần gặp mặt, chỉ cần số điện thoại, tài khoản ngân hàng của bạn.

Ngoài ra, các công ty tài chính đã áp dụng các biện pháp bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo thông tin cá nhân và tài chính của người dùng được bảo vệ một cách an toàn. Với sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại, việc mượn tiền trực tuyến không chỉ đơn giản mà còn mang lại cho người dùng khả năng tiếp cận tài chính linh hoạt và hiệu quả, góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội trên khắp đất nước.

Nhiều lựa chọn hạn mức vay tiền online

Số tiền của khoản vay nhanh trực tuyến giao động từ vài trăm nghìn đồng, cho tới vài chục triệu đồng. Khách hàng có uy tín tín dụng tốt được đề nghị khoản tiền với khoản tiền cao hơn. Điều này giúp người vay có thể linh hoạt lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng trả khoản vay và mục đích sử dụng. Chẳng hạn, sinh viên có thể đăng ký mượn 5 triệu đồng để thanh toán học phí cuối kỳ với lãi suất 18.3%/năm, trong khi một doanh nhân được phép mượn tới 100 triệu đồng, lãi suất 20%/năm để mở rộng kinh doanh. Sự linh hoạt về mức vay này không chỉ giúp cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn cần thiết mà còn thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số.

Lãi suất của loại hình vay tiền qua tổ chức vay thường cao hơn so mức lãi suất đến từ các ngân hàng, do không có tài sản đảm bảo, đồng thời rủi ro cao hơn đối với người cho vay. Mỗi công ty, ngân hàng hoặc cá nhân sẽ có mức vay và lãi suất khác nhau, tuy nhiên, lãi suất chung đều không vượt quá 20%/năm theo quy định của Ngân hàng Nhà Nước.

So sánh các khoản vay tiền online tại Jeff

Hiện nay, các ngân hàng và công ty cho vay đều cung cấp nhiều hình thức cho vay đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng là công dân Việt Nam. Các hình thức phổ biến có thể kể đến vay tín chấp, vay thấu chi, vay trả góp, vay thế chấp. Tùy theo mục đích và khả năng trả khoản vay, khách hàng sẽ chọn loại hình phù hợp.

Tại Jeff Việt Nam, bạn có thể so sánh khoản cũng như kiểm tra thông tin về đối tác. Jeff sẽ dựa trên nhu cầu cũng như vị trí và khả năng của bạn để cung cấp dịch vụ và lựa chọn đối tác phù hợp nhất.

Jeff cung cấp dịch vụ so sánh vay bao gồm: Vay nóng, vay tín chấp, vay với CMND/CCCD, vay cấp tốc, vay không cần chứng minh thu nhập, vay duyệt tự động, vay trả góp từ 3 tháng đến 48 tháng.

- Vay nóng: Khoản vay dành cho những ai cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề khẩn cấp, thường có thời gian giải ngân nhanh chóng, lãi suất cao hơn hình thức vay thông thường. Khoản tiền vay linh hoạt từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, tối đa không quá 20 triệu đồng.

- Vay tín chấp: Khách hàng không cần thế chấp tài sản, chỉ cần đáp ứng các điều kiện nhất định của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, như là công dân Việt Nam, có lịch sử tín dụng tốt. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của hình thức này hỗ trợ 24/7, không mất phí dịch vụ hay phí tư vấn, thủ tục vay đơn giản.

- Vay với CMND/CCCD: Hình thức vay đơn giản, chỉ cần bạn cung cấp số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là có thể vay, giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn trong ngày.

- Vay cấp tốc: Khoản vay dành cho những trường hợp cần tiền ngay lập tức, thủ tục vay nhanh gọn và giải ngân nhanh chóng trong thời gian ngắn. Khoản tiền vay linh hoạt từ năm trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng, tối đa không quá 20 triệu đồng.

- Vay không cần chứng minh thu nhập: Đây là khoản vay dành cho những người không thể cung cấp bằng chứng thu nhập ổn định nhưng vẫn cần vay vốn. Hồ sơ vay và điều kiện vay đơn giản, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

- Vay duyệt tự động: Quy trình duyệt tự động giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng, thường được thực hiện thông qua các ứng dụng trực tuyến. Các bên vay thường hỗ trợ và tư vấn qua số điện thoại của người vay, cung cấp thông tin đầy đủ về hạn mức vay và lãi suất, hồ sơ đơn giản, không mất phí tư vấn.

- Vay trả góp: Với các khoản vay trả góp, người vay sẽ được linh hoạt từ 3 tháng đến 48 tháng, phù hợp với khả năng tài chính và kế hoạch chi tiêu của mình, vay tối đa 50 triệu đồng, có thể nhận tiền vào tài khoản trong 1-2 ngày. Hình thức này không tính dịch vụ phí tư vấn hay chi phí chăm sóc khách hàng.

Bạn có thể đăng ký vay tiền ở mọi lứa tuổi

Vay tiền là một trong những nhu cầu cần thiết và phổ biến ở mọi lứa tuổi, từ sinh viên, người đi làm cho tới người đã nghỉ hưu. Tuy nhiên, để mượn tiền qua các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam thì bạn phải thuộc độ tuổi từ 18 - 60. Ở mỗi giai đoạn, mọi người đều có thể cần đến sự hỗ trợ về mặt tài chính cho những mục tiêu và nhu cầu khác nhau. Ví dụ, một sinh viên đại học được phép mượn tiền để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt, thông qua các khoản vay sinh viên có lãi suất thấp. Đây là một khoản đầu tư cho giáo dục và tương lai của bản thân.

Trong khi đó, ở độ tuổi lao động, nhiều người trẻ mượn tiền để mua nhà đầu tiên hoặc khởi nghiệp. Một cặp vợ chồng trẻ có thể mượn một khoản thế chấp để mua căn hộ, xem đây là bước đệm vững chắc cho tương lai gia đình. Khi bước vào độ tuổi trung niên, việc mượn tiền mua xe ô tô hoặc đầu tư vào bất động sản thường được nhiều người quan tâm.

Cuối cùng, ngay cả khi đã nghỉ hưu, nhiều người cao tuổi vẫn mượn tiền để cải thiện chất lượng sống, có thể là thông qua các khoản vay để tận hưởng tuổi già mà không phải lo lắng về tiền nong.

Các câu hỏi thường gặp

Vay tiền online không cần CMND/CCCD có được không?

Câu trả lời là không. Do đây là hình thức vay không gặp mặt, không thế chấp tài sản, không yêu cầu chứng minh thu nhập và chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, nếu người dùng không có CMND/CCCD thì các tổ chức tài chính sẽ không biết được thông tin của khách hàng và chắc chắn khoản mượn sẽ không được duyệt.

Vay tiền online nhưng không trả có sao không?

Các bên cho vay online chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập để xét duyệt khoản vay online. Vì vậy, nếu các bạn không chịu trả nợ khoản vay thì các tổ chức tài chính cũng không thể tiến hành khởi kiện được. Tuy nhiên, các bạn có thể sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nhở trả nợ khiến bạn khó mà tập trung làm việc được. Đồng thời, nếu sau này gặp khó khăn về tài chính cần vay online thì tổ chức tín dụng hoàn toàn có thể từ chối đơn của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Có nên dùng thông tin cá nhân của người khác để vay tiền online?

Tuyệt đối không sử dụng thông tin của người khác khi chưa được phép để mượn tiền. Đây là hành vi lừa đảo và vi phạm đạo đức, kể cả đó là người thân trong gia đình. Chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bản thân để mượn tiền với mục đích cụ thể.

Có thể hủy yêu cầu vay tiền online không?

Trước thời điểm xét duyệt vay online thành công, khách hàng có thể hủy yêu cầu mượn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, sau khi yêu cầu được xét duyệt và vốn vay được giải ngân, người vay không thể hủy yêu cầu.

Có nên dùng thông tin cá nhân của người khác để vay tiền online?

Tuyệt đối không sử dụng thông tin của người khác khi chưa được phép để mượn tiền. Đây là hành vi lừa đảo và vi phạm đạo đức, kể cả đó là người thân trong gia đình. Chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bản thân để mượn tiền với mục đích cụ thể.

Vay tiền online nhưng không trả có sao không?

Các bên cho vay online chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng mà không cần chứng minh thu nhập để xét duyệt khoản vay online. Vì vậy, nếu các bạn không chịu trả nợ khoản vay thì các tổ chức tài chính cũng không thể tiến hành khởi kiện được. Tuy nhiên, các bạn có thể sẽ thường xuyên bị gọi điện thoại nhắc nhở trả nợ khiến bạn khó mà tập trung làm việc được. Đồng thời, nếu sau này gặp khó khăn về tài chính cần vay online thì tổ chức tín dụng hoàn toàn có thể từ chối đơn của bạn vì bạn đã bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Vay tiền online không cần CMND/CCCD có được không?

Câu trả lời là không. Do đây là hình thức vay không gặp mặt, không thế chấp tài sản, không yêu cầu chứng minh thu nhập và chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, nếu người dùng không có CMND/CCCD thì các tổ chức tài chính sẽ không biết được thông tin của khách hàng và chắc chắn khoản mượn sẽ không được duyệt.

Có thể vay online tại nhiều ứng dụng cùng một lúc không?

Bạn có thể mượn tiền online nhanh tại nhiều ứng dụng khác nhau. Các tổ chức tín dụng vẫn sẽ hỗ trợ vay tiền online nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng: chỉ mượn đúng số tiền mà mình cần để giảm áp lực trả nợ và lãi về sau.

Khách hàng nói gì về Jeff

Lê Thị Huyền Trang

“Dịch vụ rất tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chi phí hợp lý, bảo mật thông tin khách hàng quá ok. Tôi thật sự rất hài lòng với dịch vụ này.”

Lê Thị Huyền Trang

“Thật không ngờ quy trình tìm và so sánh vay trên Jeff lại đơn giản và nhanh chóng đến vậy. Tôi đã nhận được khoản vay chỉ với CCCD. Cảm ơn Jeff!”

Lê Thị Huyền Trang

"Tôi không có niềm tin lắm với các khoản vay trực tuyến, nhưng Jeff.vn đã thay đổi quan điểm của tôi. Tôi lựa chọn “Vay chỉ cần CMND/CCCD”, thủ tục rất đơn giản, an toàn và dễ hiểu, không phiền phức, không cần giấy tờ. Các điều khoản trả nợ rất rõ ràng và dịch vụ khách hàng rất tốt. Tôi đã giới thiệu Jeff.vn cho người quen và bạn bè của mình vì thực sự dịch vụ và sản phẩm rất tuyệt vời!”